Bạn đang ở đây

Thanh Bạch - MC lòe loẹt của showbiz Việt

Là MC nổi tiếng với cách dẫn chương trình linh hoạt, duyên dáng và hài hước tuy nhiên, người "đầu trò" của chương trình "Gương mặt thân quen" lại thường xuyên "bi kịch hóa" hình ảnh đại diện bằng những bộ váy áo lòe loẹt, diêm dúa.

Thanh Bạch là một trong những MC nổi tiếng không chỉ trong các chương trình giải trí ở miền Nam mà anh còn trong cả nước. Với cách dẫn hài hước, sôi nổi và khả năng hoạt não trên sân khấu tốt, Thanh Bạch trở thành một trong những người dẫn chương trình giải trí được khán giả yêu thích.


Trong nhiều năm gần đây, Thanh Bạch xuất hiện với vai trò là MC trên sóng truyền hình Quốc gia nhiều hơn. Những chương trình do anh dẫn chuyện thường mang tính giải trí cao, tạo được sức hút trong công chúng. 
 
Tuy nhiên, nhiều khán giả phải "kêu trời kêu đất" bởi trang phục của anh trên tv nhiều khi quá lòe loẹt và diêm dúa. 


"Ông hoàng" trọc phú Thanh Bạch tại chương trình "Gương mặt thân quen"


Khán giả thấy anh đội vương miện vàng, vòng cổ vàng và khoác áo choàng bằng lông. Tuy nhiên, ngoài sự lòe loẹt, diêm dúa và rườm ra, khán giả không hề thấy đẹp


Giống như nhiều thí sinh khác trong chương trình "Gương mặt thân quen", MC cũng phải giả gái


Bộ trang phục khó hiểu của MC Thanh Bạch

Thanh Bạch khoác lên người bộ vest rất đẹp. Tuy nhiên, chiếc khăn lông thừa thãi khiến anh giống như vũ công trong phòng trà hơn là người dẫn chương trình.Thanh Bạch luôn biết gây ấn tượng... Và nếu mặc vest, chắc chắn sẽ không bao giờ bị "đụng hàng"


Cổ áo và cà vạt trên nền vest màu đen vô cùng nổi bật


Anh rất thích dùng đinh tán vào những mẫu vest của mình

Sự đứng đắn và lịch thiệp của bộ vest bị mất đi trong khi đấy nhìn Thanh Bạch không hề tinh tế hay "ngầu" hơn với chiếc vest này


Theo Depplus.vn

people like INLOOK.VN fanpage