Bạn đang ở đây

Tăng Thanh Hà để lộ bụng bầu khi cà phê với bạn bè

Rất kín tiếng trong đời sống riêng nhưng hình ảnh ngọc nữ màn ảnh Việt với chiếc bụng to vượt mặt khi đang cà phê cùng bạn bè đã bị rò rỉ trên mạng.

Mới đây, hình ảnh Tăng Thanh Hà thoải mái ngồi cà phê tranh thủ make-up cùng bạn được đăng tải trên mạng. Đáng chú ý, người đẹp Mỹ nhân kế để lộ vòng 2 lùm sùm chứng minh tin đồn bầu bí của cô là có thật. Nguồn tin này tiết lộ, ngọc nữ màn ảnh đang mang thai tháng thứ 6 và cô đang tập trung nghỉ dưỡng để đón đứa con đầu lòng.

Tăng Thanh Hà để lộ chiếc bụng ngày càng to.

Tăng Thanh Hà để lộ chiếc bụng ngày càng to.

Thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu đã râm ran từ nhiều tháng trước. Người đẹp gây chú ý với những chiếc váy suông che đường cong cơ thể khi nhận lời tham gia trong các sự kiện giải trí. Thời gian qua cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc cũng hạn chế xuất hiện trước đám đông để tránh khỏi sự hiếu kỳ. Tuy vậy, việc cô mang bầu cũng lan truyền ra ngoài.

Trước đó người đẹp rất cẩn thận, e dè

Trước đó người đẹp rất cẩn thận, e dè khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Nhưng trước sự tò mò, quan tâm của dư luận và báo chí, Tăng Thanh Hà vẫn một mực im lặng, cô không bác bỏ nhưng cũng không thừa nhận việc mình đang mang bầu. Trước đó người đẹp chia sẻ, cô không muốn chuyện đời tư bị bàn tán trước đám đông nên niềm vui mang có con cô chỉ chia sẻ với người thân cận. Nói về con cái, Hà Tăng cho rằng đó là lộc trời ban nên là gái hay trai, người đẹp cũng rất hạnh phúc.

Từ sau Mỹ nhân kế, Tăng Thanh Hà không còn nhận lời đóng bất cứ bộ phim nào. Cô chỉ tham gia các hoạt động của gia đình chồng và xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt nào đó. Mặc dù không chia sẻ niềm vui với người hâm mộ nhưng những ai yêu mến ngọc nữ màn ảnh đều chúc phúc cho cô.

Hai vợ chồng

Hai vợ chồng Tăng Thanh Hà sẽ chào đón thành viên mới trong năm 2015.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage