Bạn đang ở đây

Sơn Tùng bất ngờ gửi đơn xin bỏ thi The Remix

Ban tổ chức Hòa âm Ánh sáng vẫn đang họp bàn về trường hợp của giọng ca "Chắc ai đó sẽ về".

Trong lá đơn gửi tới nhà sản xuất chương trình, nam ca sĩ gốc Thái Bình giải thích rõ nguyên nhân: “Tôi thường bị sốt từ chiều hoặc tối nên không có được sự tập trung cho việc chuẩn bị, thu âm, phối bè, dàn dựng và tập luyện hàng tuần. Từ đó, tôi không có được tiết mục tốt nhất để cống hiến cho khán giả. Mặc dù tôi đã cố gắng ở những tuần trước nhưng kết quả mang lại không được như kỳ vọng...

Tôi kính đề nghị ban tổ chức The Remix 2015 cho phép tôi rút khỏi chương trình để bảo đảm các tiết mục trong chương trình luôn là những tiết mục được chuẩn bị tốt nhất từ các nghệ sĩ”.

Sơn Tùng M-TP chủ động dừng cuộc chơi.
Sơn Tùng M-TP chủ động dừng cuộc chơi.

Đại diện của Sơn Tùng là ông bầu Quang Huy cũng cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình truyền hình thực tế này. Giọng ca Chắc ai đó sẽ về chủ động dừng chạy show để toàn tâm với cuộc thi này. Tuy nhiên, hiện tại, vì sức khỏe không đảm bảo để theo chương trình lâu dài nên Sơn Tùng xin dừng cuộc chơi để tránh ảnh hưởng đến cả ê-kíp.

“Tôi hiểu rõ The Remix được tổ chức quy củ, nghiêm túc, công bằng, nên xin phép rút khỏi cuộc thi để thể hiện sự tôn trọng ban tổ chức và khán giả”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ. Anh cũng gửi lời xin lỗi vì “những vấn đề sức khỏe ngoài ý muốn”.

Phía nhà sản xuất vẫn chưa có câu trả lời trước yêu cầu xin dừng thi của Sơn Tùng.
Phía nhà sản xuất vẫn chưa có câu trả lời trước yêu cầu xin dừng thi của Sơn Tùng.

Cát Tiên Sa, nhà sản xuất chương trình Hòa âm Ánh sáng, cho biết đã nhận được lá thư xin rút khỏi cuộc thi của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, trong sáng 29/3, họ dành thời gian để tổng duyệt chương trình với các đội chơi, chuẩn bị cho live show 9. Sau đó, cả ê-kíp mới họp bàn về trường hợp của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Khoảng 17h chiều nay (29/3), ban tổ chức The Remix sẽ có thông báo chính thức về việc xin rời cuộc chơi của Sơn Tùng.

Thời gian gần đây, giọng ca Em của ngày hôm qua liên tiếp gặp vấn đề về sức khỏe. Anh bị viêm họng cấp hơn một năm nay nhưng không thể chữa trị dứt điểm vì lịch làm việc dày đặc. Trước đó, trong live show 5 của Hòa âm ánh sáng diễn ra 8/3, Sơn Tùng cũng hủy thi vì sốt cao và không thể hát được.

Trong live show 8, ca sĩ 9X bỏ tổng duyệt vì sốt và ho nhưng vẫn cố gắng xuất hiện trong đêm thi. Vì lý do sức khỏe nên phong độ của anh bị ảnh hưởng khá nhiều. Người xem không khó để nhận ra Sơn Tùng M-TP hát không ra hơi và nhảy lung tung trên sân khấu khi thể hiện ca khúc Cơn mưa ngang qua.

Sơn Tùng M-TP bỏ thi làm mất đi lượng khán giả đáng kể đến cổ vũ chương trình.
Sơn Tùng M-TP bỏ thi làm mất đi lượng khán giả đáng kể đến cổ vũ chương trình.

Trong khi đó, tin đồn Sơn Tùng M-TP bỏ thi xuất hiện ngay từ live show đầu của The Remix. Nam ca sĩ trẻ được cho là có ý định dừng thi nếu không có khả năng đoạt ngôi quán quân.

Có nguồn tin cho rằng vì ý thức được sức hút của mình nên Sơn Tùng "làm căng" với ban tổ chức bằng việc dọa bỏ thi nhiều lần. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ bác bỏ tin đồn này và khẳng định Sơn Tùng M–TP rất nghiêm túc, tâm huyết với The Remix.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage