Bạn đang ở đây

Selena Gomez chia tay vì Justin Bieber ngủ với bạn thân

Theo tờ Life & Syle, lý do thật sự Selena muốn dứt khoát với Justin là bởi nam ca sĩ Canada lừa dối và bị chính cô phát hiện khi đang vui vẻ cùng Kendall Jenner.

Theo nguồn tin, khi vẫn đang hẹn hò Selena, Justin và Kendall đã bí mật qua lại với nhau một thời gian dài theo kiểu “friends with benefits” (bạn bè kèm sex). Justin bắt đầu lén lút cặp kè Kendall từ sau festival âm nhạc Coachella năm ngoái trước khi chủ nhân Come & Get It phát hiện ra và chia tay người bạn trai bội bạc.

Trang Life & Syle đưa tin, tháng 4/2014 khi Coachella kết thúc, Selena đến nhà Justin và bắt gặp anh cùng Kendall đang vui vẻ trên giường. Selena dù rất buồn nhưng vẫn giữ được bình tĩnh và không làm ầm ĩ trên mặt báo. Kendall là bạn của Selena nên việc bắt gặp bạn trai và bạn thân cùng nhau lừa dối mình khiến cựu công chúa Disney tổn thương nặng nề.

Selena Gomez chia tay vì Justin Bieber ngủ với bạn thânSelena vô cùng thất vọng khi bắt gặp Justin Bieber vui vẻ bên cô bạn Kendall.

Dù sau việc này Selena và Justin có làm lành được một thời gian ngắn nhưng tình bạn giữa cô và Kendall đã chấm dứt. Theo nguồn tin, hàng tháng liền, Selena tra tấn cô em nhà Kardashian với những tin nhắn xúc phạm và bày tỏ sự thất vọng.

Selena rất tức giận khi Justin và Kendall tiếp tục đi lại với nhau, cặp đôi còn cùng nhau tham dự Coachella hè này và liên lục up ảnh vui chơi lên Instagram và Twitter.

Chia tay Justin, Selena có mối tình ngắn ngủi với DJ Zedd. Tránh đụng mặt nhau nhưng Selena, Justin và Kendall đều xuất hiện tại Met Ball năm nay.

Justin rất ấn tượng với ngoại hình “xinh như công chúa” của bạn gái cũ nên đã hét lên qua cửa kính ô tô: “Này, Selena trông quá tuyệt vời tại Met Ball”. Theo HollywoodLife, cả tối đó Justin đã không ngớt lời khen Selena với khách tham dự.

Anh không thể rời mắt khỏi cô và luôn miệng khen Selena “lộng lẫy như một công chúa”. Theo bạn bè Selena, cô nàng rất hả hê khi biết được rằng cô chứ không phải Kendall tối đó thu hút được sự chú ý của Justin.

(Theo Zing)
people like INLOOK.VN fanpage