Bạn đang ở đây

Sao Hollywood từng là vũ công thoát y trước khi nổi tiếng

Channing Tatum, Chris Pratt, Brad Pitt, Lady Gaga... từng là những vũ công nghiệp dư, cởi đồ mua vui tại các câu lạc bộ trước khi trở thành những ngôi sao lớn như hiện nay.

 

4-7787-1436170700.jpg

Channing Tatum mới đây trở lại với vai diễn thoát y nam trong phim "Magic Mike XXL". Anh từng có tám tháng làm nghề vũ công thoát y với tên Chan Crawford sau khi rời đại học. Việc Channing từng cởi đồ mua vui ở các hộp đêm được tiết lộ năm 2009 khi một người đàn ông bán đoạn băng chứa hình ảnh của anh cho Us Weekly. Channing không cảm thấy phiền khi cả thế giới biết về quá khứ của mình. Anh nói với GQ: "Tôi không xấu hổ vì điều đó. Tôi cũng không hối tiếc. Tôi không phải kiểu người giấu diếm những thứ xấu xí của bản thân".

 

Chris Pratt gần đây tiết lộ anh từng làm việc như một vũ công thoát y năm 18 tuổi. Trong cuộc trò chuyện với Buzzfeed năm 2013, nam diễn viên nói: "Tôi luôn thích khỏa thân. Tôi là con người tự do, mà lại còn có thể được trả tiền, nên tôi đã làm việc đó". Anh chỉ làm ba lần, một trong số đó là trong tiệc sinh nhật bà ngoại của một người bạn.

Chris Pratt từng tiết lộ việc anh là một vũ công thoát y năm 18 tuổi. Trong cuộc trò chuyện với Buzzfeed năm 2013, nam diễn viên nói: "Tôi luôn thích khỏa thân. Nó mang lại cảm giác tự do mà tôi còn có thể được trả tiền". Tuy nhiên, nam diễn viên chỉ nhảy thoát y ba lần, một trong số đó là tiệc sinh nhật bà ngoại của một người bạn.

 

Lady Gaga từng là một vũ công khêu gợi năm 19 tuổi, khi sống ở Lower East Side và đang cố gắng trở thành một ca sĩ. Lady Gaga từng cho biết khi làm vũ công thoát y không khác với những phần trình diễn hiện tại của cô trên sân khấu.

Lady Gaga (phải) từng là một vũ công khêu gợi năm 19 tuổi, khi sống ở Lower East Side, New York, Mỹ và đang cố gắng theo đuổi con đường ca hát. Lady Gaga từng cho biết việc làm vũ công thoát y không khác với những phần trình diễn hiện tại của cô trên sân khấu.

 

Năm 2007, Brad Pitt thừa nhận rằng anh từng chở các vũ công thoát y Một người bạn của Brad nói rằng anh tham gia một nhóm nhảy có tên The Dancing Bares, trong đó những vũ công nude nhảy mua trong cho các cô gái khi họ 21 tuổi.

Khi còn đi học, Brad Pitt từng là thành viên của nhóm nhảy có tên The Dancing Bares, trong đó các vũ công nam nhảy nude ở những bữa tiệc mừng các cô gái bước sang tuổi 21.

 

Javier Bardem chỉ làm vũ công thoát y dịp cuối tuần để kiếm tiền trong khi mẹ và em gái anh ngồi cổ vũ ở hàng ghế khán giả. "Bạn phải tự tin về cách bạn xuất hiện. Những diễn viên chúng tôi luôn phải giấu bản thân sau nhân vật. Khi bạn làm điều đó, bạn không phải giấu giếm điều gì, bạn tự do bộc lộ bản thân"

Khi còn trẻ, Javier Bardem làm vũ công thoát y mỗi cuối tuần để kiếm tiền trong khi mẹ và em gái anh ngồi cổ vũ ở hàng ghế khán giả. "Bạn phải tự tin về cách bạn xuất hiện. Những diễn viên chúng tôi luôn phải giấu bản thân sau nhân vật. Khi làm điều đó, bạn không phải giấu diếm điều gì, bạn tự do bộc lộ bản thân", nam diễn viên nói.

 

Amber Rose từng là vũ công thoát y năm 15 tuổi.

Amber Rose từng là vũ công thoát y năm 15 tuổi. Người mẫu kiêm nghệ sĩ Hip Hop Mỹ cho biết cô không hối tiếc với những gì trải qua. Cô còn dành thời gian để ủng hộ những thế hệ vũ công thoát y trẻ. Hồi tháng 3, Amber được cho là chi 10.000 USD tại câu lạc bộ thoát y Ace of Diamonds ở Los Angeles, Mỹ.

 

Ca sĩ Courtney Love cũng từng là vũ công thoát y nổi tiếng tại câu lạc bộ Jumbos Clown Room ở Los Angeles, Mỹ và một số câu lạc bộ khác.

Ca sĩ Courtney Love cũng từng là vũ công thoát y nổi tiếng tại câu lạc bộ Jumbo’s Clown Room ở Los Angeles, Mỹ và một số câu lạc bộ khác khi còn trẻ.

 

Diablo Cody - biên kịch từng thắng giải Oscar cho kịch bản phim Juno từng là một vũ công thoát y năm 24 tuổi. Cô từng viết một cuốn sách về một năm trải nghiệm công việc

Diablo Cody - biên kịch từng thắng giải Oscar cho kịch bản phim "Juno" - từng là một vũ công thoát y năm 24 tuổi. Cô từng viết một cuốn sách về một năm trải nghiệm công việc này có tên "Candy Girl: A Year in the Life of an Unlikely Stripper".


Theo Di Ca - VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage