Bạn đang ở đây

"Running Man" Vũ Xuân Tiến về nhất cuộc thi chạy bộ 72 tầng Keangnam

"Running Man" Vũ Xuân Tiến đã về nhất tại cuộc thi Hanoi Vertical Run với thử thách là chạy thang bộ lên đỉnh tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam Landmark 72.

Đây là lần đầu tiên Running Man - Vũ Xuân Tiến tham gia một cuộc thi chạy chính thức và có quy mô lớn. Đăng ký thi đấu ở bảng không chuyên lứa tuổi từ 12 đến 29, Running Man đã xuất sắc hoàn thành thử thách với tòa nhà 72 tầng cầu thang, 1.914 bậc, chiều cao 350m trong thời gian 11 phút 40 giây và giành giải nhất ở bảng đấu này.

"Running Man" Vũ Xuân Tiến về nhất cuộc thi chạy bộ 72 tầng Keangnam 1

  Vũ Xuân Tiến khoe kỷ niệm chương sau khi chinh phục tòa nhà cao nhất Việt Nam trong thời gian 11 phút 40 giây, và anh chàng cũng không quên khoe vòng tay Arsenal FC của mình.
 

Bị bật móng chân trong quá trình chạy nhưng Running Man Vũ Xuân Tiến vẫn chinh phục tòa nhà cao nhất Việt Nam với thời gian bỏ xa người về nhì Hugo Page (12 phút 32 giây) gần một phút, tuy nhiên đây chỉ là kết quả ở hạng không chuyên.

Ở bảng đấu chuyên nghiệp dành cho nam giới, Thomas Dold - chàng trai Quốc tịch Đức về nhất với thành tích chỉ 09 phút 14 giây. Và người về nhất ở nội dung thi đấu dành cho vận động viên nữ là Suzy Walsham, Australia với thời gian 10 phút 51 giây.

"Running Man" Vũ Xuân Tiến về nhất cuộc thi chạy bộ 72 tầng Keangnam 2

Running Man ngắm toàn cảnh Hà Nội từ tòa nhà cao nhất Việt Nam

 

Trong tháng 9, Running Man sẽ có nhiều hoạt động cùng AFCVN - Hội CĐV Arsenal tại Việt Nam. Gần nhất sẽ là giải bóng đá từ thiện cúp AFCVN lần II diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/09 với mục đích kêu gọi, quyên góp, ủng hộ về vật chất, kinh phí giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em nghèo vượt khó tại xã Vinh Tiền, Tân Sơn, Phú Thọ - một trong những xã nghèo nhất cả nước.

 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage