Bạn đang ở đây

Rộ tin Từ Hy Viên đang mang bầu lần 2

Từ Hy Viên để lộ vòng 2 to bất thường và thân hình phát tướng, làm dấy lên nghi ngờ cô mang bầu lần 2.
Từ Hy Viên từng chia sẻ sau khi mang bầu con gái Uông Hy Nguyệt, cô đã nặng đến 80 kg. Sau khi sinh con, nữ diễn viên Vườn sao băng nhanh chóng lao vào tập luyện và ăn kiêng để lấy lại vóc dáng như thời son rỗi. Tuy nhiên, mới đây, Đại S bất ngờ để lộ thân hình phát tướng và vòng hai to bất thường, làm dấy lên tin đồn cô mang bầu lần 2.
 
Nghi án Từ Hy Viên mang bầu lần 2 1
 
Được biết, cách đây ít ngày Từ Hy Viên đã đưa con gái đi du lịch cùng Từ Hy Đệ. Tại đây, Đại S đã có khoảng thời gian vui chơi thú vị. Cô cũng không ngần ngại nhận lời chụp ảnh kỉ niệm cùng các fan. Một cư dân mạng sau đó đã chia sẻ những hình ảnh này của người đẹp Vườn sao băng trên trang cá nhân. Trong ảnh, Từ Hy Viên mũm mĩm lên trông thấy, đặc biệt phần bụng của cô trông lùm lùm như phụ nữ đang mang thai.
 
Nghi án Từ Hy Viên mang bầu lần 2

 

Trước tin đồn này, Từ Hy Viên chưa lên tiếng phản hồi. Trong khi đó, ông xã của cô cũng không hề nhắc đến chuyện vợ bầu bí mà chỉ khoe một bức ảnh gia đình ấm áp. Theo chia sẻ của Uông Tiểu Phi, anh và Đại S đã cho con gái thử uống nước giải khát, khi uống ngụm đầu tiên, cô bé nhổ ra hết, nhưng sau đó thì uống rất sảng khoái. 
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage