Bạn đang ở đây

Quỳnh Anh xuất hiện với vẻ thất thần sau rạn nứt hôn nhân

Nữ ca sĩ không giấu được sự lo lắng, buồn bã khi lên sân khấu nhận giải thưởng của "Sao Việt toàn năng" tối 18/1 tại TP HCM.

Đêm chung kết Sao Việt toàn năng diễn ra tối 18/1 tại TP HCM. Trương Quỳnh Anh là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi. Cô nằm trong Top 5 chung cuộc. Tại sự kiện, nữ diễn viên xuất hiện với gương mặt buồn bã cả khi biểu diễn ca khúc "Thì thầm mùa xuân" lẫn khi lên nhận giải thưởng. Sau khi nhận giải, cô nhanh chóng đón xe về nhà, không ở lại giao lưu cùng mọi người.

anh-1-5185-1421631418.jpg

Trương Quỳnh Anh xuất hiện trên sân khấu với gương mặt thất thần.

Cách đây vài ngày, Trương Quỳnh Anh gặp chuyện buồn gia đình. Chồng của cô - ca sĩ Tim - tiết lộ trên trang cá nhân việc gia đình anh đang lục đục. Trương Quỳnh Anh ẵm theo con trai bỏ nhà đi. Chồng cô nhận lỗi vì sự vô tâm của anh trong đời sống vợ chồng và mong cô quay về.

Từ khi biết chuyện không hay của nữ ca sĩ, nhiều đồng nghiệp hỏi han chia sẻ trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh nhưng cô vẫn im lặng.

anh-4-9765-1421608672.jpg

Cô biểu diễn tiết mục "Thì thầm mùa xuân" cùng đồng nghiệp nhưng gương mặt không chút biểu cảm.

Trương Quỳnh Anh là một ca sĩ, diễn viên từng đầu quân vào công ty âm nhạc của Thanh Thảo. Vì gia đình cô và công ty bất đồng quan điểm nên không lâu sau đó cô rời khỏi nơi đây. Cô tiếp tục sự nghiệp ca hát với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình.

Nữ diễn viên gặp gỡ và quen ca sĩ Tim khi tham gia bộ phim điện ảnh "Bóng ma học đường". Cả hai không tổ chức đám cưới và có với nhau một bé trai tên là Cát An. Từ khi lên chức mẹ, Trương Quỳnh Anh lui vào hậu trường để chăm sóc cho gia đình. Cuối năm 2014, cô quay trở lại âm nhạc với hình ảnh gợi cảm và trưởng thành hơn.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage