Bạn đang ở đây

Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol"

Anh chàng Quán quân nông dân Ya Suy của Vietnam Idol đã bất ngờ xuất hiện tại Vòng nhà hát mùa thi năm 2013 để truyền lửa cho các thí sinh.
Sau khi kết thúc Vòng thử giọng, 72 gương mặt xuất sắc nhất Vietnam Idol 2013 đã lộ diện. Các thí sinh được tập trung tại Tp.HCM để tham gia vào phòng thi khá căng thẳng là Vòng nhà hát. Quán quân mùa giải 2012 Ya Suy dù đang bận rộn với việc học tập tại trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội cũng như chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới, nhưng chàng trai người Chu Ru đã sắp xếp thời gian đến cổ vũ tinh thần cho các thí sinh.
 
Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 1

Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 2

Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 3
 
Ya Suy bồi hồi nhớ lại: "Vòng nhà hát là vòng thi đầu tiên thí sinh được đứng trên sân khấu để trình diễn trước giám khảo và vô số camera đang ghi hình, nên lúc đó tôi cũng gặp nhiều áp lực lắm. Mọi thứ đều trở nên lạ lẫm và làm mình vô cùng hồi hộp. Lúc đó, tôi chỉ biết cố gắng tập trung hát và quên hết đi mọi thứ xung quanh. Chính vì vậy, tôi rất đồng cảm với sự hồi hộp và lo lắng của các bạn thí sinh năm nay, điều đó cũng ảnh hưởng không ít đến phần trình diễn của họ. 
 
Bên cạnh đó, khâu chọn bài cũng khá quan trọng. Tôi nhớ năm ngoái khi chọn Nơi tình yêu bắt đầu, tôi cảm thấy hoang mang không biết lúc đăng ký bài cho Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn, anh có hài lòng hay không. Lúc đó, tôi cũng đã chuẩn bị sẵn bài khác là Bất chợt một tình yêu của Nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, nhưng cuối cùng vẫn quyết định chọn Nơi tình yêu bắt đầu để thể hiện vì tôi thích ca từ bài này và khi hát lên thì nó thật sự ngấm vào mình hơn (cười). Đến khi hoàn thành xong phần thi và bước xuống sân khấu, tôi đã nhảy tưng lên vì quá vui mừng. Không phải tôi vui vì thấy mình hát hay mà vui vì tôi đã làm được những gì mà mình đã đặt ra, đó là tôi đã tự tin hát và... không quên lời, một trong những khuyết điểm lớn của tôi (cười)".
 
Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 4
Ya Suy tại Vietnam Idol 2012
 
Được sống lại không khí của Vòng nhà hát, Ya Suy chia sẻ thêm: "Tôi rất vui khi được gặp lại các giám khảo thân thương của mùa trước. Lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại chị Mỹ Tâm, thấy chị vẫn xinh đẹp như ngày nào, anh Dũng “khùng” thì vẫn... hồn nhiên trên ghế nóng, còn nhạc sỹ Anh Quân - người đã hướng dẫn tôi hát ca khúc Lại gần bên anh năm ngoái cũng rất nhiệt tình với thí sinh trong vấn đề chuyên môn. Họ sẽ là những người thẩm định, những người thầy tuyệt vời cho một mùa Idol thành công. Năm nay, Vòng nhà hát có vẻ căng thẳng hơn tuy nhiên đã hé lộ một số thí sinh có giọng lạ và cá tính âm nhạc rõ ràng, tôi tin họ sẽ làm nên một mùa Idol rất chất".
 
Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 5

Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 6

Quán quân Ya Suy giản dị về thăm lại "Vietnam Idol" 7
 
 
 
Theo Kênh 14
people like INLOOK.VN fanpage