Bạn đang ở đây

Đông Nhi trở thành quán quân The Remix

Với tổng điểm cao nhất từ giám khảo và khán giả, đội của nữ ca sĩ nhận cùng lúc giải đặc biệt và giải khán giả yêu thích nhất.
Sau 11 liveshow, đêm gala trao giải chương trình The Remix  Hòa âm ánh sáng diễn ra tối 3/5 tại TP HCM. Ở tuần trước, bốn đội đã mang đên sân khấu đêm chung kết những phần biểu diễn solo và kết hợp ấn tượng. Kết thúc đêm thi, đội Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi tạm dẫn đầu với số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo. Theo sau là đội của Isaac và Tóc Tiên. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc vẫn phụ thuộc vào 50% điểm số bình chọn của khán giả.  Đêm nay, ba đội nằm trong top 4 sẽ tái hiện lại những ca khúc từng nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và khán giả trong thời gian qua. Tóc Tiên không tham gia biểu diễn vì lý do sức khỏe . Cô cho biết, mình vẫn sẽ ngồi dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho các đội còn lại. Vì không còn là đêm thi quyết định tính thắng thua nên bốn vị giám khảo sẽ chỉ ngồi xem mà không đưa ra nhận xét gì đến các phần diễn.

Sau 11 liveshow, đêm gala trao giải chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” diễn ra tối 3/5 tại TP HCM. Ở tuần trước, top 4 đã mang lên sân khấu đêm chung kết những phần biểu diễn solo và kết hợp ấn tượng. Kết thúc đêm thi, đội Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi tạm dẫn đầu với số điểm tuyệt đối 40 từ ban giám khảo. Theo sau là đội của Isaac và Tóc Tiên.

Tại đêm gala, ba đội nằm trong top 4 tái hiện những ca khúc từng nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo và khán giả trong thời gian qua. Tóc Tiên không tham gia biểu diễn vì lý do sức khỏe. Bốn vị giám khảo chỉ ngồi xem mà không đưa ra nhận xét gì về các phần biểu diễn.

Kết thúc đêm gala, Đông Nhi cùng các thành viên trong đội vỡ òa khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, với tổng điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả là 8. Tiền thưởng cho giải đặc biệt là 300 triệu đồng. Các giải vàng, bạc, đồng lần lượt được trao cho Giang Hồng Ngọc, Isaac và Tóc Tiên.

Kết thúc đêm gala, Đông Nhi cùng các thành viên trong đội vỡ òa khi được xướng tên ở ngôi vị cao nhất, với tổng điểm quy đổi từ ban giám khảo và khán giả là 8. Tiền thưởng cho giải đặc biệt là 300 triệu đồng. Đội của Đông Nhi cũng giành giải "Khán giả yêu thích nhất". Các giải vàng, bạc, đồng lần lượt được trao cho: Giang Hồng Ngọc, Isaac và Tóc Tiên. 

Đội của Đông Nhi tái hiện lại bản hit Bad Boy đầy ấn tượng. Khả năng hát live của nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen của giám khảo và khán giả qua mỗi tuần thi.

Trước đó, các tiết mục biểu diễn đưa khán giả quay lại không khí của những đêm liveshow trước qua các bài hit ấn tượng. Đội của Đông Nhi tái hiện “Bad Boy”.

Đội Giang Hồng Ngọc làm mới ca khúc dân gian đương đại Con cò với bản phối mới mẻ và hiện đại hơn. Đây cũng là phần thi giúp cô ghi điểm ấn tượng trong đêm liveshow 2 trước đây.

Đội Giang Hồng Ngọc làm mới ca khúc dân gian đương đại “Con cò” với bản phối hiện đại hơn. Ca khúc này từng giúp cô ghi điểm trong đêm liveshow 2.

Giang Hồng Ngọc tiếp tục kết hợp ăn ý với Isaac trong ca khúc Thu cuối. Những đoạn hòa giọng trầm bổng của cả hai mang lại nhiều cảm xúc đến khán giả.

Giang Hồng Ngọc kết hợp ăn ý với Isaac trong ca khúc “Thu cuối”. Những đoạn hòa giọng trầm, bổng của cả hai mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Isaac khiến các fan hò reo liên tục khi biểu diễn lại liên khúc Nơi anh không thuộc về  Hai cô tiên. Bên cạnh giọng hát live chắc khỏe, khả năng vũ đạo điêu luyện tiếp tục giúp nam ca sĩ ghi điểm cộng trong mắt người hâm mộ.

Isaac khiến các fan hò reo liên tục khi biểu diễn lại liên khúc “Nơi anh không thuộc về – Hai cô tiên”. Bên cạnh giọng hát live chắc khỏe, khả năng vũ đạo cũng giúp nam ca sĩ ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Bên cạnh màn biểu diễn của top 4, nhiều ca sĩ khách mời khác cũng tham gia biểu diễn trong đêm gala. Mở đầu chương trình là liên khúc Diva Dance - Stranger In Paradise do nghệ sĩ Ngọc Tuyền thể hiện. Tiết mục pha trộn hài hòa giữa chất liệu opera và EDM tạo nên một gia vị mới thú vị cho đêm nhạc.

Nhiều ca sĩ khách mời cũng tham gia biểu diễn trong đêm gala. Mở đầu chương trình là liên khúc “Diva Dance - Stranger In Paradise” do nghệ sĩ Ngọc Tuyền thể hiện. Tiết mục pha trộn hài hòa giữa chất liệu Opera và EDM, tạo nên một gia vị mới cho "The Remix".

Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc Just You nằm trong single mới của mình. Nữ ca sĩ khuấy động không khí đêm gala bằng vũ đạo nóng bỏng cùng giai điệu mạnh mẽ.

Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc “Just You” nằm trong single mới của cô. Nữ ca sĩ khuấy động không khí bằng vũ đạo nóng bỏng cùng giai điệu mạnh mẽ. Hoàng Thùy Linh từng được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của "The Remix" trước khi chương trình diễn ra. Tuy nhiên, việc cô bất ngờ bị xóa tên khỏi danh sách thí sinh để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. 

PB Nation mang ca khúc Tăng ga  khuấy động sân khấu đêm gala. Bài hát còn có một đoạn rap được viết riêng thay cho lời cảm ơn của các thí sinh đến khán giả cũng như êkíp thực hiện chương trình.

PB Nation thể hiện ca khúc “Tăng ga”. Bài hát có một đoạn Rap được viết thay cho lời cảm ơn của các thí sinh đến khán giả cũng như êkíp thực hiện chương trình.

Lưu Hương Giang thể hiện một sáng tác mới của Khắc Hưng  Get High. Nữ ca sĩ diện body suit đen bó sát, khoe vũ đạo nóng bỏng cùng vũ đoàn.

Lưu Hương Giang thể hiện một sáng tác mới của Khắc Hưng – “Get High”. Nữ ca sĩ diện body suit bó sát, khoe vũ đạo cùng vũ đoàn.

Ca sĩ khách mời Min thể hiện liên khúc Yêu  Call my name  Tell Me Why với phần hỗ trợ của Mr. A và Justa Tee.

Ca sĩ khách mời Min thể hiện liên khúc “Yêu – Call my name – Tell Me Why” với phần hỗ trợ của Mr. A và JustaTee.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage