Bạn đang ở đây

Phương Mỹ Chi vô ơn, Hiền Thục không mời đến liveshow

Trong khi tất cả những bạn khác đều được góp mặt trong liveshow.

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi trở thành cái tên được săn đón không thua kém bất kỳ ngôi sao nào. Tuy nhiên, kế từ sau khi kết thúc cuộc thi, nhờ vào sự giúp đỡ của Quang Lê, sự nghiệp và cuộc sống của Phương Mỹ Chi cũng như gia đình cô thay đổi bất ngờ và Quang Lê trở thành người cha đỡ đầu luôn được chị Bảy kính trọng và dành những lời biết ơn.

Hiền Thục chính là người đã giúp đỡ Phương Mỹ Chi có được thành công

Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi và gia đình cô đã quên rằng nếu không có sự dạy dỗ của Hiền Thục và Ban tổ chức cuộc thi Giọng hát Việt nhí thì Giọng ca 10 tuổi có được cơ hội tiến vào showbiz không? Có cơ hội để được Quang Lê chú ý không?

Vậy mà từ sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi cũng như gia đình chưa từng một lần cám ơn họ. Phải chăng sự xa hoa của showbiz đã khiến gia đình Phương Mỹ Chi biến cô bé 10 tuổi trở thành người học trò vô ơn.

Quang Lê trở thành người đỡ đầu của Phương Mỹ Chi

So với Quang Anh thì Phương Mỹ Chi vẫn còn thua xa về thái độ và cách cư xử. Quán quân Giọng hát Việt luôn biết ơn hai người thầy Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đã giúp đỡ cậu bé có được thành công của ngày hôm nay.

Bằng chứng là trong tất cả bài phỏng vấn cũng như khi nhận giải Mai Vàng, người đầu tiên được Quang Anh gửi lời cám ơn chính là vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, còn Phương Mỹ Chi thì ngược lại.

Phương Mỹ Chi không xuất hiện trong liveshow của Hiền Thục

Phải chăng chính thái độ thiếu tích cực của Phương Mỹ Chi và gia đình đã khiến cô bé không được góp mặt trong liveshow dấu ấn của Hiền Thục. Mặc dù, các đồng đội của Phương Mỹ Chi như Cao Khánh, Lê Nguyên, Linh Lan và Thùy Anh đều có tên trong danh sách biểu diễn.

 

Theo Đất Việt
people like INLOOK.VN fanpage