Bạn đang ở đây

Phi Thanh Vân tính chuyện kết hôn trước khi sinh

Nữ diễn viên tiết lộ, cô đang lên kế hoạch cho đám cưới trong thời gian sớm nhất, trước khi sinh em bé.

Cách đây một tuần, Phi Thanh Vân chia sẻ chuyện cô vừa đậu thai. Nhận được nhiều lời chúc mừng nhưng đồng thời, nữ diễn viên cũng bị phản ứng khi quan hệ tình cảm với người đã có vợ con. Phớt lờ dư luận, Phi Thanh Vân vẫn vui vẻ xuất hiện cùng người yêu kém tuổi trong nhiều sự kiện. Cô còn gọi anh là "chồng". 

29ca331jpg69451408416411-4479-1408940626

Phi Thanh Vân mang bầu vẫn đi giày cao gót trong một sự kiện mới đây. Cô cho biết, chỉ mang giày chừng 10 phút rồi thay ra khi xong sự kiện. 

Trong cuộc trao đổi ngắn với Phi Thanh Vân, giọng nữ diễn viên tràn đầy hứng khởi. Cô không ngại chia sẻ chuyện cá nhân mà muốn bộc lộ nhiều cảm xúc hiện có để chia sẻ với khán giả. Cũng chính vì muốn chia vui cùng tất cả bạn bè và người hâm mộ mà cô đang cùng bạn trai lên kế hoạch cho một đám cưới, thay vì đợi đến khi sinh con xong. Phi Thanh Vân khẳng định, bạn trai cô đã hoàn thành các thủ tục ly hôn với vợ cũ.

Sau ba lần bị sảy thai, nữ diễn viên chia sẻ cô không lo lắng lắm vì có linh cảm rất tốt ở lần này. "Tôi đang tràn đầy hy vọng. Những lần trước, lỗi cũng một phần do tôi làm việc nhiều, không chú tâm đến sức khỏe. Tôi tin, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chăm sóc tốt từ bác sĩ, mọi thứ sẽ tốt đẹp với mẹ con tôi. Bản thân tôi cũng là một người tin tưởng vào duyên số. Tôi đã liên tục cầu xin ông trời cho mình có duyên với đứa con trong bụng này".

bddfaa3jpg44141408416411-7682-1408940626

Phi Thanh Vân đang sống những ngày hạnh phúc bên người yêu.

Hiện Phi Thanh Vân đang áp dụng chế độ ăn uống khoa học dưới sự tư vấn của hai bác sĩ được thuê riêng để hỗ trợ cô trong suốt thời gian mang bầu. Nữ diễn viên cho biết, cô ăn uống bình thường, tăng cường vitamin và đạm để cung cấp đủ dinh dưỡng cho con, chỉ kiêng chất béo, đường, bột. Một tuần, cô còn dành ra 2-3 buổi tập yoga nhẹ nhàng. Không hoạt động showbiz nhiều nữa nhưng nhờ làm chủ một hệ thống spa nên Phi Thanh Vân cho biết, thu nhập của cô ổn định, có thể chủ động về mặt kinh tế.

Bảo Duy - người yêu của Phi Thanh Vân - chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc. Đối với tôi, một người đàn ông vượt qua nhiều sóng gió, thử thách, cuối cùng có được tình yêu trọn vẹn với người phụ nữ mình yêu cùng em bé sắp chào đời, thì không còn gì quý giá bằng. Tôi đang tham khảo kiến thức chăm sóc phụ nữ mang thai trước và sau sinh để cùng Vân chuẩn bị thật tốt. Gia đình hai bên đều rất nóng lòng chờ đón cháu ra đời".

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage