Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng: 'Tôi mất dần cảm xúc với đàn ông'

Trả lời phỏng vấn, Phạm Băng Băng tiết lộ những yêu cầu về người đàn ông trong mộng và muốn chiếc nhẫn cưới khắc tên mình.

Phạm Băng Băng mới đây đã nhận lời phỏng vấn ký giả trang Tứ Xuyên trực tuyến. Trong buổi phỏng vấn này, nữ diễn viên phim Võ Mị Nương truyền kỳ gặp khá nhiều câu hỏi liên quan đến tin đồn kết hôn. Cô tiết lộ, cha mẹ hiện rất lo lắng cho việc hôn sự của con gái. Bản thân cô vì thế cũng muốn kết hôn nhưng quan trọng phải tìm được đối tượng phù hợp.

Nói về tiêu chuẩn "một nửa" của mình, Phạm Băng Băng thẳng thắn: "Tôi không thích đàn ông cuồng vọng tự đại nhưng thực tế chỉ cố che đậy sự thiếu tự tin của mình. Vì thế, tôi đến giờ vẫn thích người đàn ông có thể khoa trương nhưng phải bình tĩnh, có trí thông minh, bờ vai vững chắc làm chỗ dựa cho tôi. Tối thiểu khi chuyện lớn xảy ra, người đó ắt hẳn phải chèo lái tốt, là người đàn ông đỉnh thiên lập địa".

Phạm Băng Băng: 'Tôi mất dần cảm xúc với đàn ông'
Nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Cô chia sẻ thêm: "Tôi giờ cũng dần mất đi cảm xúc với đàn ông nhưng nói chung, người để tôi quan tâm phải gắn liền với ba chữ 'có tài hoa' và không thiếu sự lãng mạn".

Phóng viên Tứ Xuyên tỏ ra bất ngờ trước những tiêu chuẩn "tuyển chồng" rất cao của Phạm Băng Băng. Cư dân mạng cũng cảm thấy, cô là người quá trực tính, đưa ra quan điểm của bản thân không kiêng nể.

Gần đây, báo chí liên tục đưa tin Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò. Thông tin này càng trở nên chắc chắn khi vào tối 2/2, Lý Thần bất ngờ chia sẻ: "Tuyết rơi rồi, nếu chúng ta không có ô liệu có thể cùng nắm tay đi đến đầu bạc?". Trên trang cá nhân chỉ sau nửa tiếng, Phạm Băng Băng trả lời: "Hạnh phúc chỉ đơn giản là mong ước được nói chúc ngủ ngon mỗi đêm với người ấy. Tuyết đã rơi ở Bắc Kinh".

Cả hai còn bị nghi vấn đã đính hôn khi Phạm Băng Băng lộ chiếc nhẫn kim cương rất to đúng thời gian này. Trước câu hỏi liên quan đến Lý Thần và nhẫn cưới, người đẹp trả lời khá né tránh: "Với tôi, món quà đáng nhớ nhất của tình yêu phải là chiếc nhẫn khắc tên tôi - Phạm Băng Băng".

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage