Bạn đang ở đây

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang

Mặc dù chưa thực sự được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt diễn xuất nhưng Phạm Băng Băng vẫn là cái tên hot với khán giả châu Á. Với vẻ đẹp kiêu sa đầy cuốn hút, cô đã rất tự tin khi hóa thân thành những người phụ nữ đẹp và quyền lực nhất trong lịch sử phong kiến Trung Quốc - Võ Tắc Thiên.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 1

Phạm Băng Băng vừa hoàn thành vai diễn mơ ước Võ Tắc Thiên trong bộ phim truyền hình cùng tên. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim này, mỹ nhân 33 tuổi đã từng chia sẻ: "Nữ diễn viên nào không muốn đóng Võ Tắc Thiên, đó không phải diễn viên có bản lĩnh. Nhân vật Võ Tắc Thiên là giấc mơ của bất kỳ nữ diễn viên nào. Đàn ông sống vì thiên hạ, đàn bà sống vì tình yêu. Nhưng Võ Tắc Thiên sống cả vì thiên hạ lẫn tình yêu.  Được thể hiện nhân vật này, tôi đã hoàn thành giấc mơ từ ngày còn là thiếu nữ".

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 2

Trong phim Phạm Băng Băng sẽ đảm nhận vai Võ Tắc Thiên từ khi còn là một thiếu nữ 14 tuổi cho tới khi trở thành một vị hoàng đế uy quyền 82 tuổi.  Đối diện với những nghi ngờ về mặt diễn xuất, nàng Kim Tỏa của phim Hoàn châu cách cách đã rất tự tin.

Cô cho rằng, vì tâm hồ mình luôn tươi trẻ nên cô có thể dễ dàng hóa thân thành một thiếu nữ. Ngược lại, cô cũng sẽ không gặp nhiều trở ngại trong việc hóa thân thành Võ Tắc Thiên khi về già vì "Tôi luôn bình thản đón nhận việc tuổi ngày càng cao. Tôi tin, mình sẽ là một bà lão duyên dáng".

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 3

Trước nghi vấn liệu diễn xuất của Phạm Băng Băng có tạo được ấn tượng với khán giả khi mà có quá nhiều mỹ nhân, cũng như những ngôi sao tài năng của Trung Quốc hóa thân thành người phụ nữ duy nhất dám xưng vương trong lịch sử đất nước này, cô nói: "Tôi sẽ tái hiện Võ Tắc Thiên theo cách của một 8X".

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 4

Ngoài vai trò của một diễn viên chính, Phạm Băng Băng còn là nhà sản xuất của bộ phim. Phim có sự quy tụ của rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Trương Hằng, Trương Định Hàm, Trương Hinh Dư, Châu Hải My....

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 5

Phạm Băng Băng đã chi rất nhiều tiền đầu tư cho vai diễn Võ Tắc Thiên. Theo tiết lộ từ phía đoàn làm phim, các trang phục của cô trong phim lên tới 300 bộ.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 6

Phạm Băng Băng được coi là Võ Tắc Thiên gợi cảm nhất so với những nữ diễn viên khác đảm nhận vai diễn này trong nhiều tác phẩm điện ảnh khác nhau.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 7

Vẻ mong manh như sương mai của Phạm Băng Băng khi vào vai Võ Tắc Thiên giai đoạn thiếu nữ.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 8

Trước khi đảm nhận vai diễn Võ Tắc Thiên vào năm 2013, Phạm Băng Băng cũng đã hoàn thành vai Dương Quý Phi trong bộ phim điện ảnh cùng tên. Để có thể khắc họa thành công mỹ nhân nổi tiếng với vẻ đẹp đầy đặn, tràn đầy sức sống, Phạm Băng Băng đã phải tăng thêm 3,5 kg.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 9

Dương Quý Phi là bộ phim điện ảnh được hợp tác bởi 3 nước Trung Quốc - Hàn Quốc và Nhật Bản. Phim quy tụ hàng loạt các tên tuổi lớn của nền điện ảnh Châu Á. Trịnh Thập Khánh làm đạo diễn. Điền Tráng Tráng - Trương Nghệ Mưu làm cố vấn sản xuất. Dàn diễn viên ngoài Phạm Băng Băng còn có Lê Minh, Ngô Tôn (Trung Quốc), On Joo Wan (Hàn Quốc), Oguri Shun (Nhật Bản)…

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 10

Hình ảnh Dương Quý Phi Phạm Băng Băng vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm khi cưỡi ngựa

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 11

Phạm Băng Băng có khá nhiều duyên nợ với vai diễn Dương Quý Phi. Trước khi đóng phim điện ảnh Dương Quý Phi trong năm 2013, cô đã từng đảm nhận nhân vật này trong bộ phim truyền hình Đại Đường phù dung viên vào năm 2004.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 12

So với vai diễn trong phim điện ảnh, nhan sắc Phạm Băng Băng giai đoạn này có vẻ chưa thực sự chín muồi, tuy nhiên, cô vẫn toát lên một vẻ đẹp kiêu sa, quý phải và thanh khiết.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 13

Trong phim Đại Đường phù dung viên, Phạm Băng Băng không bị ép tăng cân. Cô vẫn giữa vóc dáng mình hạc xương mai. Những bộ trang phục của nữ diễn viên này trong phim giúp cô khoe được bờ vai thon và chiếc cổ cao đầy kiều hãnh.

Phạm Băng Băng quá sexy trong phim cổ trang - 14

Khuôn ngực đầy của Phạm Băng Băng lấp ló trong phim khiến người xem không thể rời mắt.

Theo Khám Phá

people like INLOOK.VN fanpage