Bạn đang ở đây

Ông bố hai con Lampard sẵn sàng lần đầu làm chú rể

Cựu tiền vệ Chelsea tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới đơn giản mà ấm cúng với người đẹp Christine Bleakley.
lam1-3025-1436432067.jpg

Lampard và bạn gái đã sẵn sàng làm đám cưới sau 4 năm đính hôn. Ảnh: SN.

Những người hâm mộ Lampard và Christine Bleakley đang nóng lòng muốn được chứng kiến đám cưới của cặp đôi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 và đính hôn năm 2011 nhưng sau hơn 4 năm vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn ITV, Lampard tiết lộ anh đã thực sự sẵn sàng cho ngày trọng đại.

"Chúng tôi thực sự đã có quãng thời gian rất tuyệt vời cùng nhau. Khi chúng tôi mới đính hôn, chúng tôi muốn tận hưởng quãng thời gian tự do, thoải mái và cả hai đều rất bận rộn nên không vội tính đến việc làm đám cưới. Như buổi sáng nay, cô ấy vừa kết thúc công việc của mình thì tôi lại phải có mặt ở đây để tham gia chương trình này nên chúng tôi phải gặp nhau sau.

Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng tổ chức đám cưới. Đó sẽ là một bữa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng với sự tham dự của những người thân thiết nhất. Chúng tôi không thích ồn ào. Chúng tôi muốn giữ cho mình sự riêng tư", cựu tiền vệ Chelsea thổ lộ.

Lampard hiện là cầu thủ của New York City FC tại giải Nhà nghề Mỹ. Trong khi đó, Christine lại làm MC truyền hình ở Anh. Sau khi cưới, hai người sẽ chung sống ở Mỹ nhưng phải thường xuyên về Anh để thực hiện công việc và thăm người thân.

"Công việc của Christine khiến cô ấy phải qua lại giữa Anh và Mỹ thường xuyên hơn tôi. Tuy nhiên, chúng tôi lại rất khó khăn khi phải sống xa nhau. Chính vì vậy, chúng tôi phải bàn bạc thật kỹ lưỡng về chuyện này để tìm gia giải pháp ổn thỏa nhất. Vào cuối năm, tôi sẽ trở về Anh ở trong hai tháng trước Giáng sinh. Chúng tôi luôn cố gắng để được thời gian tối đa ở bên nhau", tiền vệ 37 tuổi chia sẻ thêm.

lam2-2328-1436432067.jpg

Lampard muốn hai con gái đến Mỹ thăm anh trong các kỳ nghỉ học dài ngày. Ảnh: Instagram.

Lampard vẫn từ chối tiết lộ thời điểm diễn ra lễ cưới của mình. Đây sẽ là lần đầu tiên anh làm chú rể dù đã có hai con gái Luna (sinh năm 2005) và Isla (2007) với bạn gái cũ Elen Rivas. Lampard và Elen từng đính hôn và chung sống trong 7 năm nhưng chưa làm đám cưới thì đã chia tay vào năm 2008.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage