Bạn đang ở đây

NTK Đỗ Mạnh Cường: Showbiz Việt sắp loạn rồi

"Ở Việt Nam giờ cứ nghĩ được nhiều người biết là trở thành ngôi sao thì phải, nên có quá nhiều thành phần tìm mọi cách để nhiều người biết đến bất chấp mọi thủ đoạn rẻ tiền, bất chấp bị chửi bới thoá mạ thậm tệ...xã hội sắp loạn thật rồi"- NTK Đỗ Mạnh Cường bức xúc.
 

Nhà thiết kế Ðỗ Mạnh Cường, đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về bệnh ảo tưởng của những bạn trẻ vừa chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, ít tài năng nhưng nhờ được lăng xê với mọi thủ đoạn, tạo scandal bất chấp danh dự để  được dư luận chú ý, rồi tự cho mình là ngôi sao.

NTK Đỗ Mạnh Cường: Showbiz Việt sắp loạn thật rồi

Những trang phục của Đỗ Mạnh Cường được rất nhiều sao của showbiz Việt lựa chọn

Trên trang cá nhân, Ðỗ Mạnh Cường chia sẻ:

"Muốn trở thành ngôi sao thì phải có tài năng thật sự, phải có sức ảnh hưởng nhất định, phải được mọi người và xã hội công nhận...Ở Việt Nam giờ cứ nghĩ được nhiều người biết là trở thành ngôi sao thì phải, nên có quá nhiều thành phần tìm mọi cách để nhiều người biết đến bất chấp mọi thủ đoạn rẻ tiền, bất chấp bị chửi bới thoá mạ thậm tệ....Bệnh ảo tưởng trong giới trẻ mỗi lúc 1 nặng, rồi cộng thêm sự tiếp tay của vài tờ báo lá cải làm cho bệnh mấy e chắc ko thể chữa nổi ...xã hội sắp loạn thật rồi".

cuong
Đỗ Mạnh Cường cảnh báo về bệnh ảo tưởng "một đêm thành sao" nổi tiếng
không bằng tài năng thực sự mà do chiêu trò, thủ đoạn, tạo scandal rẻ tiền

Rât nhiều độc giả đồng tình với quan điểm của Đỗ Mạnh Cường. Nhà thiết kế cũng bày tỏ sự thất vọng bởi đây là những câu chuyện thời sự của showbiz hiện nay.

"Có nhiều đứa cũng đẹp, cũng giàu mà bị dở hơi. Chỉ đáng tiếc nhiều thứ dở hơi, tai tiếng lại giúp chúng kiếm tiền nên có những đứa dở hơi ảo tưởng thật, có những đứa cố tình. Chắc khi nào kết quả giữa tai tiếng và nổi tiếng trong showbiz rạch ròi mới dám hi vọng bớt loạn"_một độc giả nhận xét.

NTK Đỗ Mạnh Cường: Showbiz Việt sắp loạn thật rồi

Tăng Thanh Hà là một người bạn rất thân cũng như khách hàng ruột của Đỗ Mạnh Cường

Khoe khoang, thích phô trương cũng là một cãn bệnh khá phổ biến đang tồn tại trong giới trẻ hiện nay.

Thời gian gần đây, những bí mật "động trời" của làng giải trí dần dần bị phanh phui khiến dư luận ngỡ ngàng.

Cách đây vài tháng, diễn viên trẻ Nguyễn Lê Bá Thắng đã khiến không ít khán giả "choáng váng" khi lên tiếng phanh phui sự thật của làng giải trí. Theo anh những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền hay những chiếc xe hơi tiền tỷ mà một số nghệ sỹ thường "khoe" khi đi dự sự kiện phần lớn chỉ là đồ đi thuê, mượn. Cuộc sống của giới nghệ sỹ showbiz bề ngoài thì hào nhoáng, xa hoa nhưng thực chất bên trong lại là những câu chuyện hoàn toàn trái ngược.

cuobg
NTK Đỗ Mạnh Cường

Lời phanh phui của Bá Thắng ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của khán giả, đặc biệt một nghệ sỹ có tiếng trong showbiz là Minh Quân cũng ra mặt ủng hộ Bá Thắng. Minh Quân cũng tiết lộ thêm nhiều điều mà khán giả từ trước đến nay đã "hiểu lầm" về cuộc sống của nghệ sỹ.

Hiện nay, nhiều chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm tìm kiếm nhân tài. Tuy nhiên, bên cạnh những gương mặt hoàn toàn xứng đáng với năng lực thì vẫn có không ít thành phần "ăn theo" dùng đủ mọi chiêu trò để trở thành người nổi tiếng. Do đó, những bức xúc của NTK Đỗ Mạnh Cường là hoàn toàn có cơ sở.

Theo Phunutoday
people like INLOOK.VN fanpage