Bạn đang ở đây

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc

Không còn ở lứa tuổi thiếu nữ nhưng không ít mỹ nhân của Cbiz vẫn giữ được vẻ đẹp như hình ảnh mới vào nghề của mình.
Lưu Diệc Phi (26 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 1

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 2

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 3
Những tấm ảnh ngày xưa ơi cách đây 10 năm và hiện nay của Lưu Diệc Phi

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lưu Diệc Phi xứng đáng là người sở hữu vẻ đẹp tinh khôi nhất Cbiz.  Kim Dung khi miêu tả về nhan sắc của Lưu Diệc Phi thuở cô mới khởi nghiệp đã nói:“Chỉ có Lưu Diệc Phi mới khiến các nhân vật Tiểu Long Nữ hay Vương Ngữ Yên của tôi trở nên hoàn hảo về ngoại hình”. 

Quả thật, gia nhập làng giải trí từ khi mới 16,17 tuổi và sau gần 10 năm trong nghề, cô vẫn xinh đẹp như thuở nào. Thật khó để nhận ra rằng, Lưu Diệc Phi đã sắp bước sang ngưỡng tuổi 30.

Trần Kiều Ân (34 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 4

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 5

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 6
Ngày ấy và bây giờ, Kiều Ân vẫn luôn trẻ trung

Nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan Trần Kiều Ân ngay từ khi khởi nghiệp đã được chú ý nhờ gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to tròn và thân hình gợi cảm. Khi so kè những hình ảnh cách đây hơn 10 năm của Kiều Ân và hiện tại chỉ có cảm giác như chỉ mới vài tháng trôi qua. Trang Mingxing cho rằng, Kiều Ân là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc tự nhiên cùng vẻ đẹp thách thức thời gian dù đã bước sang tuổi 34.

Lâm Tâm Như (37 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 7

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 8

Lâm Tâm Như giữ nhan sắc ngọt ngào và mảnh mai hơn hẳn cô bạn cùng trang lứa – Triệu Vy.Thậm chí, so với đàn em Phạm Băng Băng, cô cũng trẻ trung chẳng kém cạnh. Với những tấm ảnh ngày ấy và bây giờ, Lâm Tâm Như ở độ tuổi 37 có thể tự hào rằng cô đẹp như thưở đôi mươi. Người đẹp Đài Loan vẫn duy trì được một làn da trắng, căng mọng và không nếp nhăn.

Xa Thi Mạn (38 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 9

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 10

Xa Thi Mạn nay cũng đã bước qua tuổi 37, dù rời TVB nhưng cô hiện vẫn là ngôi sao số 1 của Hồng Kông với nhiều bộ phim ăn khách. Ít người biết được tuổi thật của người đẹp bởi cô luôn xuất hiện thật trẻ trung và hiện đại trong các bộ phim. Thậm chí, khi so sánh với những tấm ảnh quá khứ trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 1998 và hiện tại, Xa Thi Mạn sau 15 năm còn đẹp, trẻ hơn.

Từ Nhược Tuyên (38 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 11

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 12

Năm nay đã bước vào tuổi 38 nhưng Từ Nhược Tuyên vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung như trẻ thơ của mình. Cô được mệnh danh là “người đẹp có đôi mắt ngây thơ nhất Đài Loan”. Cô vẫn đều đặn nhận vai diễn và tên tuổi ngày càng được khẳng định. Trang Cri cho rằng riêng về độ giữ gìn nhan sắc, Từ Nhược Tuyên phải đạt 4 sao/5 sao.

Lâm Chí Linh (39 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 13

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 14

Lâm Chí Linh giống như bông hoa nở muộn trong làng điện ảnh. Sau 30 tuổi, cô mới bén duyên màn ảnh bên cạnh nghề người mẫu. Hiện, với nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng hoàn hảo cùng diễn xuất ổn, Lâm Chí Linh ở tuổi 39 đang là người đẹp đắt giá nhất nhì.

Nhiều người cho rằng, chính nhờ vẻ đẹp trẻ mãi của mình, Lâm Chí Linh mới có thể ổn định vị trí khi tiến thân vào điện ảnh. 

Tiêu Tường (45 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 15

Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 16

Tiêu Tường sinh năm 1968, thành danh vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước và từng được danh hiệu người đẹp số 1 ở Đài Loan. Hiện giờ đã ở tuổi 45 nhưng Tiêu Tường vẫn luôn được biết đến là một người phụ nữ không tuổi. Đặc biệt, cô vẫn sở hữu khuôn ngực của một cô gái đôi mươi. 

Lưu Hiểu Khánh (58 tuổi)
 
Những người đẹp nổi tiếng trẻ lạ lùng của Trung Quốc 17

Lưu Hiểu Khánh từng được mệnh danh là “quốc bảo” của nền nghệ thuật thứ 7 tại Trung Quốc. Không chỉ bởi khả năng diễn xuất, Lưu Hiểu Khánh còn là bảo bối về nhan sắc. Ở tuổi 58, Lưu Hiểu Khánh trẻ trung như ở tuổi tứ tuần.
 
Theo Tri Thức Trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage