Bạn đang ở đây

Những kiểu tóc "xấu để đời" của Phạm Băng Băng

Không ít lần Phạm Băng Băng tự dìm nhan sắc nổi tiếng của mình với các kiểu tóc lầm lỗi.

Được tôn vinh là một trong những biểu tượng thời trang của thế giới nhưng không ít lần Phạm Băng Băng đã khiến khán giả ngỡ ngàng với kiểu tóc vô cùng khó hiểu của mình. Nổi tiếng với tài biến hóa phong cách từ trang phục, kiểu trang điểm cho tới kiểu tóc nhưng Phạm Băng Băng lại thường rất hay làm quá mỗi lần xuất hiện... và đặc biệt, người đẹp rất thích lựa chọn các kiểu tóc ngắn giả để làm mới hình ảnh của mình.

phạm băng băng
Trong lần xuất hiện mới đây, Phạm Băng Băng khiến khán giả ngỡ ngàng khi lựa chọn kiểu tóc giả ngắn màu đen, mặc dù chọn kiểu đầu vuông trẻ trung nhưng kiểu tóc này lại không hợp với người đẹp chút nào, thậm chí kiểu tóc này còn khiến cho Phạm Băng Băng để lộ các nhược điểm trên khuôn mặt.

phạm băng băng 6
Đầu vuông đẹp, cá tính, nổi bật nhưng lại cực kỳ kén mặt và kén phong cách. Không phải ai cũng có thể để đầu vuông đẹp và cũng không phải ai cũng có đủ "bản lĩnh" để chọn quần áo, cách trang điểm ra sao cho hợp với đầu vuông. Và Phạm Băng Băng đã sai lầm khi lựa chọn mái tóc giả với độ phồng quá đà, kiểu tóc này khiến cho khuôn mặt của người đẹp như bị "nuốt trọn".

phạm băng băng 12
Kiểu tóc giả màu mè khiến Phạm Băng Băng mất điểm, chi tiết bông hoa cài đầu thậm chí còn khiến cho khuôn mặt mất cân đối.

 

phạm băng băng 19
Phạm Băng Băng khá thích những kiểu tóc ngắn giả, tuy vậy kiểu tóc ngắn vểnh trông lộn xộn và kém sang này lại là một lựa chọn sai lầm của người đẹp.

phạm băng băng 15
Lấy ý tưởng từ kiểu tóc của các geisha Nhật Bản, tuy nhiên kiểu tóc này lại khiến cho khuôn mặt của Phạm Băng Băng trông mất cân đối.

 

phạm băng băng 3
Kiểu tóc búi mái cuốn phồng tuy sang trọng nhưng khi ứng dụng vào những set đồ thể thao nhưng thế này thì kiểu tóc trở nên lạc lõng.

 

phạm băng băng 8
 
phạm băng băng

Kiểu tóc búi 2 bên càng làm cho Phạm Băng Băng lộ khuôn mặt tròn đầy thịt.

phạm băng băng
Thêm một bộ tóc giả ngắn nữa làm cho khuôn mặt Phạm Băng Băng trông kém sang và lạc điệu.
Nguồn: Yoka/ Theo tri thức trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage