Bạn đang ở đây

Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt

Gia đình Hoài Linh và Cẩm Ly có nhiều thành viên tham gia nghệ thuật và có ảnh hưởng đến showbiz Việt.
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Nguyễn Hà và Quang Huy là hai anh em ruột được nhiều người biết đến trong showbiz. Nếu như Quang Huy là một ông bầu đào tạo ra nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Ưng Hoàng Phúc, Lương Bích Hữu, nhóm We Boysnthì Nguyễn Hà là một đạo diễn tạo của nhiều chương trình nổi tiếng như Giai điệu tình yêu, Gương mặt thân quen... Anh trai của Quang Huy cũng từng lăng xê thành công nhóm Ngũ long công chúa.
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Hiện tại, những ca sĩ từng được Quang Huy lăng xê đều trở thành những ngôi sao ăn khách trong lòng khán giả Việt. Tuy nhiên, Quang Huy đang chuyển hướng sang làm các dự án phim điện ảnh và tạo nên hiệu ứng tốt với các bộ phim: Thần tượng, Chàng trai năm ấy. Trong khi Quang Hà vẫn bám trụ với nghề đạo diễn và ngày càng tạo ra nhiều chương trình mới thu hút sự quan tâm từ phía khán giả truyền hình.
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Ba chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hà Phương đều bước chân vào showbiz bằng con đường ca hát. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi của showbiz khi cả ba chị em ruột đều có chất giọng và nhanh chóng nổi tiếng bởi thực lực vốn có của bản thân. Từng nổi tiếng hơn cả cô chị Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết, nhưng Hà Phương đã mau chóng lui về hậu trường sau khi gặp và kết hôn với người chồng đại gia. 
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Hiện tại, Minh Tuyết là một trong những ca sĩ ăn khách ở thị trường hải ngoại. Cô được biết đến là một trong những con gà đẻ trứng vàng của trung tâm ca nhạc Thuý Nga. Về phía Cẩm Ly, cô đang có sự trở lại ngoạn mục trên ghế nóng của chương trình The Voice Kids với vai trò huấn luyện viên. Hà Phương tuy không tham gia hoạt động showbiz nhưng tên tuổi của cô vẫn thường được thường xuyên nhắc đến bởi khối gia tài tiền tỷ của mình.
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Tuy không sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng với sự cố gắng của bản thân, Hoài Linh nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao hạng A có quyền lực nhất trong showbiz Việt. Hoài Linh được ví như ông hoàng phòng vé, bất kỳ bộ phim điện ảnh anh tham gia đều đạt doanh thu khủng. Ngoài ra, bất kỳ chương trình truyền hình hay gameshow thực tế nào có Hoài Linh tham gia đều thu hút lượt view khủng cho các nhà đài.
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Sức mạnh của Hoài Linh còn thể hiện qua việc những tên tuổi được anh nâng đỡ như Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm đều trở thành sao của showbiz Việt. Quyền lực ngầm của Hoài Linh trong làng giải trí gần đây được thể hiện rõ nét khi cho cậu con trai Cao Thiên Ân xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia trong đêm chung kết Gương mặt thân quen. 
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Mỹ Linh được biết đến là một trong những diva hàng đầu Việt Nam. Cô gặp gỡ và kết hôn với Anh Quân - một nhạc sĩ có sức ảnh hưởng mạnh trong nền âm nhạc Việt Nam. "Quyền lực" của Anh Quân thể hiện ở khả năng sáng tác của anh. Hầu hết những ca khúc Mỹ Linh thể hiện đều được anh sáng tác hoặc hoà âm phối khí. Chính tài năng của Anh Quân đã tạo nên một thương hiệu Mỹ Linh mà không ai có thể thay thế được trong showbiz.
Những gia đình quyền lực nhất showbiz Việt
Với quyền lực của Anh Quân và Mỹ Linh, cô con gái Anna Trương nhanh chóng nổi tiếng ngay từ thuở bé. Con đường vào showbiz của Anna được trải sẵn hoa hồng và cô luôn có sự hướng dẫn từ bố mẹ. 

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage