Bạn đang ở đây

Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt

Lý Nhã Kỳ, Đàm Vĩnh Hưng, Diễm My, Giáng My, Linh Nga đều có những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ khiến nhiều người phải ganh tị về độ hoành tráng.

Sinh nhật là ngày đáng nhớ nhất của mỗi người trong năm. Và với sao Việt, họ càng muốn "đánh dấu" ngày đặc biệt này bằng nhiều cách khác nhau. Không ít người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để tổ chức cho mình một bữa tiệc sinh nhật xa xỉ và lộng lẫy chẳng kém bất cứ bữa tiệc nào của sao Hollywood.

Lý Nhã Kỳ

Vào ngày 19/7, cựu Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật 30 tuổi làm chấn động Vbiz vì mức độ hoàng tráng. Bữa tiệc sinh nhật ngoài trời diễn ra tại Đại Lải (Vĩnh Phúc) với 1.000 bông hoa hồng trắng được chuyển bằng máy bay từ Hà Nội đến để trang trí.

Chỉ có 140 vị khách được Lý Nhã Kỳ gửi thư mời tham gia buổi tiệc đặc biệt này, trong đó có cả những chính trị gia, tỷ phú người nước ngoài đến Việt Nam bằng phi cơ riêng để góp mặt. Thậm chí, tổng thống Philipines cũng gửi lời chúc mừng cô.

Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 1
Resort tại Đại Lải được Lý Nhã Kỳ bao trọn gói
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 2
Quang cảnh tiệc sinh nhật nhìn từ xa
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 3
Lý Nhã Kỳ xuất hiện với chiếc váy Alexander McQueen có giá 400 triệu đồng

Đỉnh điểm sự hoành tráng của bữa tiệc là khi Lý Nhã Kỳ cho đốt đuốc sáng tất cả các góc xung quanh lều trắng - nơi tổ chức tiệc, và pháo hoa được bắn khi bài hát mừng sinh nhật được cất lên. Nữ diễn viên đã bao trọn gói khu resort này trong vòng 4 ngày cùng vé máy bay cho các khách mời tới tham gia buổi tiệc.

Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 4
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 5
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 6
Lý Nhã Kỳ và tỷ phú Philipines
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 7
Nhiều sao Việt được mời đến tham dự

Đàm Vĩnh Hưng

"Ông hoàng nhạc Việt" có thể chưa tổ chức bữa tiệc nào "siêu đẳng cấp" như của Lý Nhã Kỳ, nhưng liên tiếp nhiều năm anh đều có những buổi sinh nhật gây tiếng vang về độ chịu chơi và phong phú với nhiều chiêu trò.

Ngày 2/10/2008, anh gây chấn động với Dạ tiệc trắng, khi khách mời và toàn bộ đồ trang trí đều màu trắng sang trọng, và sẽ được nghe Đàm Vĩnh Hưng hát "thâu đêm suốt sáng".

Bữa tiệc năm 2009 "nhỏ" hơn, được tổ chức tại một nhà hàng siêu sang đã làm tắc cả một đoạn đường ở TP.HCM. Năm 2011, khách mời được yêu cầu chỉ mặc 2 màu trắng-đỏ, và người ta gần như thấy mặt tất cả các ngôi sao lớn nhất của showbiz Việt.

Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 8
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 9
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 10
"Dạ tiệc trắng" 2008
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 11
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 12
Sinh nhật Mr.Đàm năm 2009
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 13
Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng năm 2011
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 14
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 15
 

Diễm My

Ngày 7/2/2009, nữ diễn viên gạo cội Diễm My được người chồng doanh nhân tổ chức tiệc sinh nhật trên một chiếc du thuyền xa xỉ trị giá hàng triệu đô. Danh sách khách mời được rút gọn tối đa chỉ với 24 bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Chiếc du thuyền bắt đầu hành trình đón khách từ chiều với nhiều địa điểm khác nhau, và bữa tiệc chính bắt đầu từ 16 giờ cho đến nửa đêm. Các khách mời nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Kiều Anh, Kim Thư, Phước Sang, Đỗ Mạnh Cường... đã có mặt đông đủ để cùng đón sinh nhật lần thứ 48 của "người đẹp không tuổi" trong không khí vô cùng sang trọng.

Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 16
Chiếc du thuyền Diễm My tổ chức sinh nhật
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 17
Diễm My bên chồng đại gia (ngoài cùng bên trái)
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 18
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 19
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 20
Du thuyền đến đón Đàm Vĩnh Hưng
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 21
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 22
Nội thất bên trong của du thuyền triệu đô

Giáng My

Tối 11/11/2009, Hoa hậu đền Hùng Giáng My đã tổ chức cho mình một bữa tiệc sinh nhật xa xỉ với toàn các khách mời nổi tiếng. Người đẹp tự tay thiết kế không gian tiệc sinh nhật toàn màu trắng và cả âm thanh, ánh sáng ngày hôm đó.

Nhưng ấn tượng nhất có lẽ là món quà mà Gíáng My tự tặng mình: một chiếc xe Mercedes dòng cao cấp có giá gần 3 tỷ đồng, được chính tay giám đốc hãng này chạy lên sân khấu buổi tiệc sinh nhật để trao cho cô.

Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 23
Giáng My lộng lẫy trong ngày sinh nhật
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 24
 
Những bữa tiệc sinh nhật xa xỉ của sao Việt 25
Cô tự tặng mình món quà trị giá hàng tỷ đồng

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage