Bạn đang ở đây

Người thân sợ Mariah Carey sẽ chết vì nghiện ngập

Người nhà lo sợ Mariah Carey có thể sẽ bị tước quyền nuôi cặp song sinh Monroe và Moroccan nếu tiếp tục lạm dụng thuốc kích thích.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn gần đây, anh trai của diva Mariah Carey là Morgan - người đã chung sống cùng cô trong suốt khoảng thời gian thơ ấu - đã bày tỏ sự lo sợ của mình trước thói quen nghiện ngập của em gái. Morgan đã cho hay anh phát hiện em gái thường xuyên truy cập vào những trang web dành cho người bị nghiện rượu và chất kích thích, anh chia sẻ: "Tôi sợ con bé sẽ qua đời giống hệt như Whitney Houston! Con bé đang vật lộn với cơn nghiện của mình mỗi ngày, mọi thứ đang ngày càng tệ hơn, dẫu Mariah luôn tươi cười ở ngoài mặt". 

 

Mariah Carey nghiện ngập
Mariah Carey lạm dụng thuốc kích thích, có nguy cơ chết trẻ.
 
"Mariah luôn cảm thấy lạc lõng, con bé không muốn tự chữa cơn nghiện chất kích thích của mình. Và có lẽ tôi nghĩ nó cũng không đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định như vậy. Nó đã né tránh tôi suốt hai năm qua", Morgan cho biết thêm. Anh trai của diva nóng bỏng cũng khẳng định, với tình trạng như vậy tiếp tục kéo dài, Mariah Carey có thể sẽ bị tước quyền nuôi cặp song sinh Monroe và Moroccan. Anh cũng cho biết thêm: "Mariah thường ở trong tình trạng say khướt suốt thời gian nó mang thai, ngay cả bảo mẫu riêng cũng không kiểm soát con bé được!". 
 
mariah carey bên mẹ và anh trai

Mariah Carey bên mẹ và anh trai - Morgan

Anh trai của Mariah Carey cho hay nữ ca sĩ Touch my Body bắt đầu trải qua những khủng hoảng về mặt tinh thần đến mức phải "mượn rượu" giải sầu từ năm 2001. Morgan cho biết: "Tôi đã từng chứng kiến cảnh con bé say khướt, và thật lòng mà nói, lúc ấy trông Mariah thật đáng sợ. Tôi đã không biết phải hành xử như thế nào. Mariah đã tự rời xa những người mà đáng lẽ có thể ở cạnh nó trong khoảng thời gian khó khăn". Đồng thời, Morgan cũng khẳng định rằng bên cạnh việc uống rượu mỗi ngày, em gái anh còn sử dụng nhiều chất kích thích mạnh dễ gây sốc thuốc. "Nếu có một ngày em gái tôi bỗng qua đời... tôi sẽ không thể nào ngoảnh mặt làm ngơ! Rõ ràng là những kẻ tiếp tay cho Mariah uống rượu suốt nhiều năm qua đang khiến con bé khổ sở hơn mỗi ngày", Morgan với lời khẳng định mập mờ, làm "tiền đề" để anh chỉ trích em rể Nick Cannon, chồng cũ của Mariah Carey.
 
Mariah Carey
Anh trai của nữ diva nóng bỏng đã lên tiếng "vạch mặt" chồng cũ của em gái. 
 
Anh trai của nữ diva nóng bỏng đã nói: "Cuộc hôn nhân với Nick Cannon chỉ sặc mùi lợi dụng. Thằng nhóc ấy chưa bao giờ đối xử tốt với Mariah. Nick chỉ đến với Mariah vì tiền và lợi dụng tình cảm của con bé để được danh tiếng. Ngay từ đầu, hắn chỉ muốn lợi dụng em gái tôi. Hắn chưa bao giờ thật lòng quan tâm và lo lắng cho Mariah. Hắn biết mình có thể tự do lợi dụng Mariah, và suốt nhiều năm trời hắn đã thật sự làm vậy!".
 
Được biết, Mariah Carey đã kết hôn với Nick Cannon vào năm 2008 và đệ đơn ly hôn vào cuối năm ngoái. Không ít lần tin đồn cặp đôi tan vỡ khiến cư dân mạng xôn xao, tuy nhiên chồng của Mariah Carey đã khéo léo "che đậy" rạn nứt gia đình bằng những món quà đắt tiền anh gửi tặng cô. Họ được cho là đã đóng kịch suốt một thời gian dài trước khi công khai ly hôn.
 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage