Bạn đang ở đây

Ngọc Trinh nói dối?

Sự mâu thuẫn trong lời nói của Ngọc Trinh nhanh chóng bị phát hiện.

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, Ngọc Trinh đã có một cuộc đi chơi với bạn bè tại Sài Gòn - nơi cô đang sinh sống và làm việc. Những hình ảnh về cuộc dạo chơi này của Ngọc Trinh liên tục được cập nhật trên trang cá nhân Facebook.

Ngọc Trinh chia sẻ những bức ảnh chụp khi đang lái ô tô ngoài đường phố trong một bộ trang phục khỏe khoắn nhưng không kém phần xinh đẹp, rạng rỡ.

Trong những hình ảnh đăng tải đó, Ngọc Trinh diện áo crop-top, mặc váy jeans và đội mũ snapback trông rất trẻ trung và đáng yêu.

Diện mạo xinh đẹp của cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, ở 2 status ngay gần nhau, 'nữ hoàng nội y' chia sẻ 2 câu có nội dung .. 'đá' nhau. Và sự mâu thuẫn trong lời nói này của Ngọc Trinh nhanh chóng bị 'phát giác'.

Status đầu tiên, Ngọc Trinh chia sẻ rằng: "Hôm nay lễ Sài Gòn đường vắng lái xe đã ghê, hờ hờ". Và để minh họa cho lời nói của mình, Ngọc Trinh đăng tải một bức ảnh chụp từ phía trong ô tô ra một con đường khá ít phương tiện di chuyển.

 

Ngọc Trinh nói câu trước 'đá' câu sau
 

 

Nhưng đến status sau đó, cô lại chia sẻ rằng "Lễ 2/9 ngoài đường thật nhộn nhịp. Chỉ có ngày lễ mới được gặp bạn bè. Ngày thường chỉ dành cho công việc, ít gặp được bạn hiền".

Dòng trạng thái này được Ngọc Trinh minh họa bằng bức ảnh chụp cùng với một người bạn nam giới mặc áo màu vàng ngồi cùng trên ô tô do cô tự lái.

 

Ngọc Trinh nói câu trước 'đá' câu sau
 

 

Sau khi phát hiện ra sự mâu thuẫn trong lời nó của cô gái này, bạn bè và người hâm mộ đã nhanh chóng để lại những bình luận để 'tố cáo'.

Bên cạnh đó, tư thế ngồi lái xe của Ngọc Trinh cũng khiến bụng cô nàng không còn thon thả và nhỏ xinh như những tấm hình cô khoe trong phòng tập gym trước đó.

Trương Hữu **: 2 câu nói hoàn toàn khác nhau

Nguyễn Vân ***: Sao câu trước câu sau chẳng liên quan gì nhau vậy trời

Teu Ju**: mới bảo nhộn nhị. giờ lại kêu vắng bó tay?

Yong Yo**: Seo thấy bụng to quá zậy chị?

Manhtuan Nguy**: thích mấy girl chạy xe ước gì có vợ chở đi nhậu về sau mỗi lần xĩn

Huong Nhung B**: chị Trinh trông chất lừ!

Bé Ng**: Ngồi xuống thấy bụng kìa.

Thúy Hà ** mỡ bụng cũng có kìa

Hoan **: Ủa vậy hả? Bận rộn nhỉ?

Hoan **: Em giỏi vậy. Chúc em thành công hơn nữa nhé!

Nguyen Tro**: Lo lái xe đi em, chụp hình nguy hiểm lắm.

Thuan **: Chúc em đi chơi vui vẻ. Chạy xe cẩn thận khi đường vắng.

 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage