Bạn đang ở đây

NGỌC TRINH: BẠN TRAI MỚI CỦA TÔI LỚN TUỔI VÀ ĐANG SỐNG Ở MỸ

“Về số tuổi thì đúng là bạn trai mới lớn hơn tôi nhiều. Gu của tôi là thích người lớn tuổi. Chỉ có người lớn tuổi mới vững chắc và chung thuỷ” – Ngọc Trinh cho biết.
Sau khi chia tay bạn trai đã yêu 8 năm, những tưởng sẽ rất lâu nữa Ngọc Trinh mới lại rung động vì một người đàn ông khác. Vậy nhưng, liên tiếp những hình ảnh vui tươi, rạng rỡ vì tình yêu mới đã được “nữ hoàng nội y” chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Thừa nhận có bạn trai và đang đắm chìm trong hạnh phúc, nhưng Ngọc Trinh vẫn còn e dè không dám công bố danh tính người đàn ông này.
 
Thời gian gần đây thấy Ngọc Trinh thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ, có phải bạn trai mới của chị đang ở Mỹ?
 
Tôi đi chơi và qua đó gặp người yêu. Đúng là tôi có người yêu mới nhưng giờ chưa dám chia sẻ nhiều. Lỡ không thành mọi người lại cười tôi. Tôi đang rất vui, rất hạnh phúc với tình yêu mới. Từ trước đến giờ chưa bao giờ cảm thấy được nuông chiều bằng lúc này. Bó hoa đăng trên facebook là của anh ấy tặng, cảm giác vui lắm. 
 
 
Lúc trước chị từng nói giới hạn đến năm 30 phải cưới chồng. Bây giờ, quen người mới rồi, vẫn sẽ giữ giới hạn 30 đó chứ?
 
Hồi xưa tôi nghĩ vậy, chứ bây giờ hết rồi. Tôi nghĩ là thôi thì ông trời kêu cưới thì cưới, mình không đặt ra số tuổi để cưới nữa. Nhưng tôi cũng mong anh ấy sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình. Con gái thì ai cũng thích được như vậy. Chắc không lâu nữa đâu, cỡ chừng 3 hay 4 tháng nữa tôi sẽ cho mọi người biết, tôi không giấu người yêu. 
 
 
Có vẻ như lúc này chị đã vượt qua nỗi buồn chia tay mối tình 8 năm? 
 
Chuyện đã qua rồi, nhắc lại thì tôi không thích lắm. Tôi với bạn trai cũ chia tay thì lý do quanh đi quẩn lại cũng là không có tiếng nói chung. Kiểu là mình đặt 1 mốc thời gian cho người ta để làm điều đó, nhưng đến rồi mà vẫn chưa thực hiện được thì tự động mình ra đi thôi. Sau khi chia tay thì tôi và bạn trai cũ vẫn giữ quan hệ bình thường. Không yêu nữa nhưng cũng không có ghét gì hết. 
 
Nhưng trước giờ chị cứ luôn bảo “chuyện qua rồi, không muốn nói nữa”, chị có biết chính điều này làm cho nhiều người chỉ trích chị là chỉ mới chia tay mà đã có bạn trai mới giàu có rồi không?
 
Nói thì sao đâu. Tôi không quan tâm. Bạn trai cũ hiểu tôi, người thân xung quanh cũng hiểu tôi. Tôi cần gì quan tâm ai nữa. Với lại, bạn trai mới biết hết tất cả những chuyện xảy ra trong quá khứ, tôi chẳng giấu gì hết, có gì tôi nói đó. Anh ấy đã xem bộ phim Vòng eo 56 và cũng đọc rất nhiều bài báo viết về tôi. Bạn trai mới thông cảm và chia sẻ với tôi lắm. Không có vấn đề gì hết. 
 
 
 
Ngọc Trinh có thể bật mí một chút về bạn trai mới? 
 
Thôi, để từ từ đi. Chừng một thời gian nữa rồi nói, giờ tôi sợ lắm. Có người nói tôi yêu vì tiền, nhưng tôi yêu thật. Tôi chia tay bạn trai cũ hồi tháng 3/2016, trước khi bộ phim Vòng eo 56 ra mắt nữa. Lúc chia tay, bạn trai cũ có nói với tôi là cố gắng giữ mọi chuyện êm đẹp, đừng có làm ồn ào. Tôi cũng chiều theo anh ấy. Phải rất lâu, cỡ gần gần năm rồi mới có bồ mới. Đâu thể nói là tôi thay lòng đổi dạ nhanh được. Cả năm trời tôi đâu có yêu ai, phải lâu lắm rồi mới lại có cảm giác được yêu thương, chiều chuộng. Không phải hồi quen bạn trai cũ tôi không được thương, mà là cảm giác lần này nó đặc biệt hơn. 
 
Nhưng có nghĩa là khoảng thời gian này Ngọc Trinh hoàn toàn không có người chu cấp tiền bạc. Chị có gặp khó khăn trong việc chi tiêu khi không còn bạn trai cũ bên cạnh không?
 
Tôi tự lập từ 3 – 4 năm nay rồi, tôi không nhờ tới tiền của bạn trai cũ trước khi chia tay. Vậy nên lúc không có anh ấy, chi tiêu của tôi vẫn ổn, không có vấn đề gì hết. Chỉ có 1 điều duy nhất là sinh nhật thì không còn quà nữa. Như bộ phim Vòng eo 56, là tôi bỏ tiền ra làm, công ty của bạn trai cũ chỉ đứng sau để làm mấy khâu như tổ chức sự kiện này kia. Chứ một mình tôi đâu có làm hết được những việc đó.
 
 
Có nhiều lời đồn cho rằng bạn trai mới của Ngọc Trinh là một người rất nổi tiếng và còn lớn hơn chị đến 30 tuổi. Chị nói gì về điều này?
 
Đồn sao hay vậy (Cười). Tôi không có quan trọng chuyện tuổi tác, về số tuổi thì đúng là bạn trai mới lớn hơn tôi nhiều. Gu của tôi là thích người lớn tuổi. Vì chỉ có người lớn tuổi mới vững chắc và trung thủy. Tôi thích vậy, số tuổi với tôi chẳng là gì. Mình đến với người đàn ông trẻ thì họ sẽ dễ phản bội hơn, họ dễ đi tìm những bông hoa bên ngoài, đâu phải chỉ biết có mỗi mình.Vậy nên trước giờ yêu ai tôi cũng tìm người lớn tuổi, vậy nó mới vững chắc và an toàn. 
 
 
Ngọc Trinh có sợ bạn trai lớn tuổi sẽ bảo chị đừng làm nghệ thuật nữa, chỉ cần là một bông hoa đẹp ở bên cạnh anh ấy thôi không?
 
Không hề. Trước khi nhận lời làm bạn gái của anh ấy thì tôi đã nói rõ là: “Em thích nghỉ là em nghỉ. Không ai có quyền cản được em trên bước đường nghệ thuật. Khi nào em chán thì em nghỉ. Anh không có quyền ngăn cản em”. Tôi nói vậy đó, quan điểm của tôi rõ ràng, yêu là yêu, nhưng tôi vẫn làm việc. Tôi nghỉ ở nhà không làm gì thì chán lắm, đàn ông họ cũng chẳng thích phụ nữ quá vô dụng đâu. 
 
Vậy theo Ngọc Trinh thì bạn trai mới thích nhất điều gì ở chị?
 
Điểm thích nhất hả? Chắc là thật thà và hậu đậu. Đẹp thì tất nhiên cũng có. Anh  ấy hay nói là nhìn tôi ăn uống và hoạt động rất đáng yêu. Anh ấy không ngờ được 1 đứa con gái 27 tuổi lại trong sáng và thật thà đến vậy. Tôi thấy đa số ai cũng thích tôi vì điều này. Không ai nói tôi khéo léo, thông minh hay này nọ kia khác. Ai cũng nói: “Anh thương em vì em hậu đậu, thật thà”.
 
Chị vẫn giữ thói quen về nhà trước 10 giờ tối? Bạn trai mới có nói gì về điều này không?
 
Tôi đi đâu thì cũng cố gắng về nhà trước 10 giờ tối. Tôi thích như vậy chứ không ai ép, bạn trai cũ không ép mà bạn trai mới cũng không. Mình ngoan từ trước đến giờ rồi, mình có ngoan thêm nữa cũng không ai biết. Nhưng lỡ mình hư chừng chút thôi, cả làng đều tung tin đồn. Tôi không cố gắng xây dựng hình ảnh gái ngoan, vì đâu phải cứ về nhà sớm mới là ngoan. Mình ngoan trong cách nói chuyện, chọn bạn mà chơi, chọn người mà yêu. 
 
Thời gian gần đây thấy chị lấn sân sang các hoạt động nghệ thuật hơi nhiều. Chị tính không chụp ảnh nội y gợi cảm mà chuyển hẳn sang làm MC, đóng phim à?
 
Đâu có. Tôi vẫn chụp những bộ ảnh gợi cảm theo ý thích của mình thôi. Chưa có ai nói với tôi là nhìn hình chụp gợi cảm xấu hay chán òm cả. Mỗi lần tôi chụp thì đều có rất nhiều người xem, vậy thì tôi vẫn cứ chụp thôi. Còn về làm MC hay đóng phim, kiểu là thích thì tôi sẽ làm. MC chuyên nghiệp chắc khó, tôi sống ở Sài Gòn 10 năm vẫn còn nói đớt, chưa bỏ được kiểu nói chuyện của miền Tây. 
 
Lúc làm MC Kỳ phùng địch thủ tôi nói sai nhiều lắm, “con bướm” nói thành “con bớm”, “taxi” nói thành “tắc si”, kể cả tên thí sinh tôi cũng nói sai. Ekip chương trình dù đã dành mấy tuần traning cho mà tôi vẫn không làm tốt được. Khán giả coi TV chắc thấy anh Trấn Thành và anh Vân Sơn nói hết, tôi nói ít lắm, thỉnh thoảng mới nói thôi, vì nói sai nhiều, lên TV kỳ lắm.
 
 
Vậy còn chuyện tập nhảy, thu âm và lồng tiếng phim thì sao? Hoạt động nào trong số này cũng chỉ là cuộc dạo chơi thôi à?
 
Tôi chia tay bạn trai cũ từ tháng 3, sau thời gian này thì có dành thời gian làm MC Kỳ phùng địch thủ, tập nhảy cho Bước nhảy hoàn vũ rồi chơi thể thao nữa. Tất cả là vì muốn quên đi nỗi buồn. Khi buồn tôi chẳng có nhậu nhẹt gì đâu, vùi trong công việc để quên sầu thôi. Vậy nên mọi người mới thấy tôi ca hát, nhảy múa rồi làm MC nhiều. Đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp chắc khó lắm, cùng lắm tôi chỉ làm 1 cái MV tặng fan, chứ hát như tôi thì đâu thể hát chuyên nghiệp được. 
 
Những dự định sắp tới của Ngọc Trinh là gì?
 
Tôi sắp tham gia liveshow hài Cười xuyên Việt của anh Gia Bảo. Anh Bảo mời tôi đóng 1 tiểu phẩm trong đó. Nghe qua thì đúng là kỳ lạ thiệt, vì tôi cũng có đóng phim 1 lần rồi nhưng là diễn chính cuộc đời tôi, khó khăn không nhiều. Đến liveshow hài này, cái gì cũng lạ lẫm. Tôi diễn dở, bị khán giả chửi thì là chuyện một mình tôi, cũng không hề gì. Nhưng nếu tôi diễn ghê quá, không chừng làm cho bạn diễn bị trì xuống. Cái này mới làm tôi lo nhất. Trong hài kịch mà, tôi diễn tệ thì bạn diễn bị kéo theo liền.
 
Đêm qua tôi với anh Gia Bảo có bàn kịch bản, xong hết rồi tôi mới nghĩ là nếu ba mẹ tôi xem vở này, chắc sẽ xúc động đến rơi nước mắt. Mọi người trong ekip cũng động viên tôi, kêu là Trinh đi diễn đi, vì nếu làm được thì khán giả sẽ công nhận khả năng thực sự của tôi. Mà giờ lo lắng, hồi hộp quá. Chắc là từ đây sắp tới sẽ còn mất ngủ nữa.
 
Liveshow diễn ra vào cuối tháng 12 này, cỡ ngày 29 và 30/12. Nhưng chừng vài ngày nữa tôi sẽ sang Mỹ tiếp, qua gặp bạn trai mới. Giờ tôi đi về giữa Mỹ với Việt Nam hơi nhiều. Nhưng tôi vui lắm, cảm giác được vui và chiều chuộng!
 
Cám ơn Ngọc Trinh vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage