Bạn đang ở đây

Mỹ Tâm làm giám khảo The Voice 2015

Nhà sản xuất xác nhận, nữ ca sĩ sẽ ngồi "ghế nóng" cùng Thu Phương, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng để chọn lựa thí sinh có khả năng ca hát.

 

Mỹ Tâm là cái tên được đồn đoán sẽ làm giám khảo chương trình thực tế ca hát từ rất lâu, tuy nhiên phía nhà sản xuất và nữ ca sĩ không lên tiếng xác nhận.

Đến hôm 12/4, một ngày trước buổi ghi hình đầu tiên diễn ra, hình ảnh của nữ ca sĩ mới xuất hiện trên tấm vé phát cho khán giả. Theo đó, đội hình huấn luyện viên của mùa giải thứ ba gồm: ca sĩ Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Mỹ Tâm.

Ông Nguyễn Quang Minh, đại diện nhà sản xuất, xác nhận thông tin về 4 huấn luyện viên và cho biết thêm, ca sĩ Thu Phương vừa từ nước ngoài về đến TPHCM để chuẩn bị cho công việc vào ngày mai.

Trước The Voice, Mỹ Tâm từng là giám khảo cho các cuộc thi ca hát như: Sao mai Điểm hẹn, Thần tượng Âm nhạc (Vietnam Idol).

1-5788-1428837428.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm làm giám khảo The Voice 2015.

Giọng hát Việt (The Voice) là cuộc thi ca hát tương tác truyền hình thực tế, sản xuất dựa theo bản nhượng quyền từ chương trình truyền hình Hà Lan - The Voice of Holland. Trong chương trình, mỗi huấn luyện viên dẫn dắt một nhóm thí sinh tranh đấu qua nhiều vòng để chọn ra người chiến thắng cuối cùng.

Ở mùa đầu tiên tại Việt Nam, các gương mặt ngồi "ghế nóng" là: Thu Minh, Trần Lập, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Mùa thứ hai gồm có Quốc Trung, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

Hương Tràm của đội Thu Minh giành vị trí quán quân trong chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Tại mùa thứ hai, Thảo My của đội Đàm Vĩnh Hưng giành chiến thắng.

Theo Tâm Giao - VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage