Bạn đang ở đây

MTV và Karik "đắt show" với "Chuyện thằng say"

Để đánh dấu cho lần tái xuất mới nhất của MTV, nhóm đã có sự kết hợp đầy cảm hứng với Karik, các chàng trai đã "trình làng" ca khúc Nói chung là… (Chuyện thằng say) và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả.

Để đánh dấu cho lần tái xuất mới nhất của MTV, nhóm đã có sự kết hợp đầy cảm hứng với Karik, các chàng trai đã "trình làng" ca khúc Nói chung là… (Chuyện thằng say) và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả.

Theo chia sẻ, Nói chung là… (Chuyện thằng say) ra đời sau một đêm với nhiều cảm xúc và tâm trạng của ca sĩ Anh Tuấn về lối sống một số bộ phận thanh niên trong xã hội hiện nay: thực dụng, chạy theo những giá trị vật chất và chấp nhận đánh đổi những giá trị đạo đức.     

Để đáp lại sự ủng hộ của fan hâm mộ sau thời gian vắng bóng. MTV và Karik đã có khá nhiều buổi biểu diễn ra mắt ca khúc này. Đặc biệt, những địa điểm họ chọn để trình làng là những quán cafe nhạc sống thân thuộc, ấm cúng và phù hợp "túi tiền" của giới trẻ. Chính vì thế mà các đêm diễn của họ luôn đầy ắp những người mến mộ. Có thể nói MTV và Karik là những nhân tố âm nhạc có thực tài, được nhiều người hâm mộ nhưng lại gần gũi và thân thiện với khán giả nhất showbiz Việt.

MTV và Karik trong một buổi diễn tại cafe Unplugged

Bên cạnh ý nghĩa thực tế cao, lời ca hài hước và những câu nói cửa miệng có phần “khó đỡ” của Chuyện thằng say, MTV và Karik hy vọng đằng sau những nụ cười sảng khoái, người xem có thể rút ra được cho bản thân mình một cái nhìn đúng đắn hơn về những giá trị đạo đức và giá trị vật chất, nhận thấy được vấn đề “nên làm” và “cần tránh” trong cuộc sống đầy những cạm bẫy và cám dỗ như hiện nay”.  

Vào dịp lễ Quốc Khánh 2/9, nhóm MTV, Karik sẽ tiếp tục tung ra một ca khúc mới hứa hẹn cũng sẽ tạo "sóng" dư luận như "Chuyện thằng say". Ngoài ra, trong ca khúc sẽ có sự góp giọng của Võ Trọng Phúc và Nguyễn Long (The Voice). Đêm diễn ra mắt ca khúc này cũng sẽ được tổ chức tại Unplugged cafe (138 phía sau Lý Chính Thắng).

 

QT 

 

people like INLOOK.VN fanpage