Bạn đang ở đây

Miranda Kerr ngượng ngùng vì bị Louis Vuitton không cho vào

Chỉ vì đến muộn mà cựu thiên thần VS - Miranda Kerr đã không được tham dự buổi trình diễn của Louis Vuitton trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris xuân hè 2014.

Xuất hiện ấn tượng với váy áo sành điệu để tham dự show của Louis Vuitton hôm 2/10 tại Paris nhưng chỉ mới bước vào đến cửa Miranda Kerr đã không được bảo vệ cho vào vì lý do đến muộn. Người đẹp bối rối và ngượng ngùng quay trở ra trong khi bên cạnh cô trợ lý liên tục điện thoại để cố gắng giải quyết tình huống trớ trêu này, tuy nhiên cuối cùng thì chân dài đình đám người Úc vẫn phải ra về.

Miranda Kerr ngượng ngùng vì bị Louis Vuitton không cho vào 1
Miranda Kerr bối rối phải quay trở ra vì bảo vệ không cho vào với lý do đến muộn

Lần tham dự tuần lễ thời trang Paris xuân hè 2014 này Miranda Kerr thật sự đã để lại ấn tượng không chỉ bởi sự xinh đẹp quyến rũ mà đây cũng là lần đánh dấu sự trở lại sàn diễn lớn kể từ sau khi cô kết thúc hợp đồng với Victoria’s Secret. "Bà mẹ một con" vừa hoàn thành vị trí vedette trong buổi trình diễn của Stella McCartney và Chanel.

Miranda Kerr ngượng ngùng vì bị Louis Vuitton không cho vào 2
Biểu hiện của Miranda sau khi bị đuổi về có vẻ hơi căng thẳng trong khi trợ lý của cô đang cố gắng gọi điện tìm cách giải quyết 

Miranda Kerr ngượng ngùng vì bị Louis Vuitton không cho vào 3

Miranda Kerr ngượng ngùng vì bị Louis Vuitton không cho vào 4
Miranda Kerr ngại ngùng ra về

Miranda Kerr ngượng ngùng vì bị Louis Vuitton không cho vào 5
Tuy nhiên trước khi bước lên xe ra về, Miranda Kerr vẫn cố gắng nở nụ cười về phía phóng viên.

 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage