Bạn đang ở đây

MILEY CYRUS DỰ TÍNH TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC KHỎA THÂN

Miley Cyrus tiếp tục gây “sốc” khi đang “ấp ủ” tổ chức một concert tất cả mọi người đều khỏa thân.

Mới đây, thủ lĩnh nhóm Flaming Lips, Wayne Coyne đã chia sẻ bức ảnh trên Instagram với dòng chữ: “ Ôi chúa ơi, Miley Cyrus đang có dự định tổ chức một đêm nhạc mà cô ấy, ban nhạc của tôi và tất cả khán giả đều khỏa thân. Thêm vào nữa là sữa sẽ được phun ra khắp mọi nơi. Miley Cyrus định quay nó để làm MV cho bài hát mới có tên The Milky Milky Milk của cô ấy”.

 Wayne Coyne chia sẻ thông tin Miley dự định tổ chức concert âm nhạc khỏa thân trên Instagram. (Ảnh: Instagram)

Miley Cyrus vẫn chưa tiết lộ thời gian cụ thể cho đêm nhạc đặc biệt này nhưng cô và ban nhạc Flaming Lips sẽ có một concert hoành tráng diễn ra tại Chicago vào ngày 19/11 tới. 

Miley Cyrus thường xuyên gây sốc với những dự định và phong cách nổi loạn. (Ảnh: Getty Images) 

Việc Miley có ý tưởng táo bạo này khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên tuy rằng trước đó cô vẫn được mệnh danh là nữ ca sĩ nổi loạn.

 

Miley Cyrus ăn mặc táo bạo tại Lễ trao giải VMAs 2015. (Ảnh: Reuters)

Miley từng nhiều lần xuất hiện trước giới truyền thông với lối ăn mặc phản cảm, khiêu khích. Đặc biệt, trong lễ trao giải VMAs diễn ra tại Los Angeles vào cuối tháng 8, nữ ca sĩ 22 tuổi khiến công chúng “choáng váng” khi diện trang phục hở hang quá đà. Trong quá trình trao giải, cô còn bị Nghệ sĩ hip hop Nicki Minaj buông lời tục tĩu chỉ trích. 

(Theo Depplus)

people like INLOOK.VN fanpage