Bạn đang ở đây

Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi

Loạt ảnh mới được tiết lộ đã làm dấy lên nghi án, trước khi "nổi như cồn" ở thời điểm hiện tại, Bà Tưng đã có "động dao kéo" đến vòng 1 và chiếc mũi không được hoàn hảo của mình.

Ngày hôm nay, chúng tôi nhận được một số hình ảnh của độc giả gửi về, được cho là của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh trước lúc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và sửa mũi.

Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 1
Những hình ảnh của Bà Tưng chụp ở thời điểm được cho là chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Quả thật trong những bức ảnh này, chiếc mũi của cô gái này còn thấp và hơi gãy chữ không được đẹp và cao như hiện tại

Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 2
 
Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 3
 
 
 
Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 4
Bộ ngực - vũ khí lợi hại của Bà Tưng cũng kém "đồ sộ" hơn

So sánh những hình ảnh này với Bà Tưng ở thời điểm hiện tại, có thể nhận thấy được rằng những gì mà cư dân mạng nghi ngờ về việc Bà Tưng có "đụng dao kéo" là hoàn toàn có cơ sở. Bởi trong ảnh, vòng 1 - vũ khí lợi hại của Bà Tưng trong các clip được tung lên facebook trước đó - trông bé hơn nhiều so với những bức ảnh hiện tại. Không chỉ có vậy, chiếc mũi thấp, hơi gãy trong ảnh cũng đã được thay thế bởi chiếc mũi cao, thon gọn ở thời điểm nổi như cồn này.

Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 5
 
Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 6
Bộ ngực "đồ sộ"...
 
Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 7

Lộ loạt ảnh nội y của Bà Tưng trước khi nâng ngực, sửa mũi 8
... Và chiếc mũi cao, thon gọn của Bà Tưng bị nghi là có đụng dao kéo
 
Nổi lên từ một clip "thả rông" táo bạo, cho đến hiện tại, Bà Tưng đã trở thành một cơn sốt "khó hiểu" của cộng đồng mạng và cơn sốt đó vẫn đang chưa có giấu hiệu giảm nhiệt. Mỗi bức ảnh, status, đường đi nước bước của cô gái này đều nhận được lượng like và comment cực lớn, số lượng người follow cũng tăng theo từng giây. Thậm chí, theo một thông kê mới đây của chúng tôi, "Bà Tưng" là từ khóa "đập tan" các kỉ lục tìm kiếm giải trí 6 tháng đầu năm, vượt qua những tên tuổi hot nhất trong hàng năm qua như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Lý Nhã Kỳ, Bùi Anh Tuấn,...

 

Theo Trí thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage