Bạn đang ở đây

Lộ diện con rơi 9 tháng tuổi của Chris Brown

Hình ảnh đầu tiên của cô bé Royalty được các paparazzi chộp được hôm thứ hai vừa qua.

Cách đây hai hôm, các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh trợ lý của Chris Brown lái xe đến đón cô con gái nhỏ của chàng ca sĩ tại một khách sạn ở Houston. Chris đang có tour diễn tại đây và anh muốn tranh thủ được gặp con gái. Đây cũng là lần đầu tiên cô bé xuất hiện trước ống kính phóng viên. Royalty có khá nhiều nét giống bố, đặc biệt là khuôn mặt và nước da ngăm.

Anh5-2334-1426668016.jpg

Hình ảnh đầu tiên của con gái Chris Brown.

Mẹ của cô bé, người mẫu Nia Amey cùng con gái lớn cũng đi cùng. Bà mẹ 31 tuổi mặc váy hoa, đi dép lê, tay xách nách mang đồ dùng cá nhân. Trong khi đó con gái lớn của cô cũng khoác ba lô theo sau. Người mẫu da màu từng có một đời chồng. Cả hai di lị sau 11 năm chung sống và có chung một cô con gái 13 tuổi.

Theo lời kể của Nia, tại bữa tiệc mừng sắp sinh bé của cô diễn ra vào năm ngoái, trong số những vị khách đến tham dự có một người đàn ông Brazil đã nhận là cha đẻ của đứa nhỏ. Tuy nhiên kết quả kiểm tra ADN lại cho thấy Chris mới thực sự là bố của Royalty. Mặc dù đã quen biết nhau nhau từ lâu và luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp nhưng thông tin này vẫn khiến cả Nia và chàng rapper da màu ngạc nhiên.

Anh4-1760-1426665252.jpg

Cô bé được trợ lý của bố đưa lên xe.

Ngay khi thông tin Chris Brown có con riêng được đăng tải trên báo, bạn gái gốc Việt của anh, Karrueche Tran cô cùng tức giận và ngay lập tức tuyên bố chấm dứt mối quan hệ kéo dài 5 năm qua. Trong khi đó, Chris vẫn tỏ ra bình tĩnh và còn thỏa thuận với Nia về việc nuôi dưỡng con gái đến khi trưởng thành.

 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage