Bạn đang ở đây

Kim Hyun Joong đánh bạn gái đến sảy thai

Diễn viên 'Vườn sao băng' tiếp tục bị người yêu cũ vạch mặt.

Mâu thuẫn giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ càng trở nên căng thẳng, khi ngày 11/5, cô gái tuyên bố từng bị người yêu đánh đến mức sảy thai, phải nhập viện. Thời điểm cô gái bị Kim Hyun Joong đánh đập là 30/5/2014, và ba ngày sau đó, cô sảy thai. Không chỉ có vậy, chương trình Morning News của KBS 2TV cùng ngày cũng công khai một số đoạn tin nhắn giữa "chàng tóc vàng và bạn gái", trong đó có đoạn cô gái hỏi "Em phải làm gì với cái thai đây?", và Kim Hyun Joong trả lời: "Anh nghĩ là chúng ta sẽ tới bệnh viện. Khi nào em đi, em sẽ làm gì?". Ở một tin nhắn khác, cô gái thông báo với Hyun Joong: "Em nghĩ cái thai đã hỏng rồi". 

kim-hyun-joong-2-4392-1431398381.jpg

Sự nghiệp của Kim Hyun Joong ảnh hưởng trầm trọng vì scandal đời tư. 

Trước những tố cáo của bạn gái cũ, Kim Hyun Joong qua đại diện luật pháp của mình đã lên tiếng giải thích. Phía này cho biết, mâu thuẫn của tài tử Vườn sao băng và bạn gái đã được dàn xếp ổn thỏa từ năm 2014. Thời điểm đó, Kim Hyun Joong từng e sợ rằng cô gái sẽ tố cáo anh đánh đập, khiến cô sảy thai, nhưng không ngờ điều đó đã trở thành sự thật. Đại diện của Kim Hyun Joong chia sẻ: "Tất cả những "bằng chứng" chuyện sảy thai hoàn toàn chỉ là những tin nhắn giữa hai người. Chúng tôi yêu cầu bằng chứng thật về việc có thai và sảy thai, nhưng cô ấy không thể có để đưa ra. Năm ngoái, cô ấy đã nhận 600 triệu won tiền hòa giải, nhưng không giữ lời hứa về việc sẽ giữ kín câu chuyện". Công ty luật còn nhấn mạnh, những điều bạn gái cũ tố cáo Kim Hyun Joong đều là không có cơ sở. 

kim-hyun-joong-1-5799-1431398382.jpg

Câu chuyện ồn ào của Kim Hyun Joong kéo dài từ năm ngoái tới nay mà chưa có hồi kết, dù mỹ nam Vườn sao băng đã chi ra không ít tiền để xoa dịu bạn gái cũ. Hiện tại, Kim Hyun Joong sửa soạn lên đường nhập ngũ (ngày 12/5), trong khi đại diện luật pháp của anh sẽ tiếp tục theo vụ kiện ồn ào này. Bất chấp scandal tình ái của nam diễn viên này, không ít các cô gái vẫn tới ủng hộ anh trong ngày đi nhập ngũ.

 

people like INLOOK.VN fanpage