Bạn đang ở đây

Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ kiện đòi bồi thường 32 tỷ

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Kim Hyun Joong lại bất ngờ bị bạn gái cũ đâm đơn kiện, đòi bồi thường số tiền 32 tỷ đồng.
Mới đây, luật sư của Kim Hyun Joong khẳng định anh đã bị bạn gái cũ đâm đơn kiện, đòi bồi thường số tiền 1.8 triệu đô (tương đương với hơn 32 tỷ). Ông Lee Jae Man, luật sư của mỹ nam Vườn Sao Băng cho hay cô Choi đã chính thức gửi đơn lên Tòa án Seoul vào cuối tháng 4.
 
Trong đơn kiện của mình, cô Choi yêu cầu được bồi thường thích đáng vì tổn thương tinh thần và sức khỏe trong suốt thời gian cả hai liên tục "tố" nhau trên truyền thông. Vụ kiện nhằm vạch mặt Kim Hyun Joong cố ý làm bạn gái cũ có thai trong khi đã qua lại với người mới, đồng thời chối bỏ trách nhiệm, bịa đặt nhiều tình tiết khiến danh dự của cô Choi bị ảnh hưởng. Luật sư của Kim Hyung Joong khẳng định anh không có ý đinh hòa giải với bạn gái cũ, mà ngược lại sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng nhằm tranh giành công lý.
 
Bên cạnh đó, luật sư của bạn gái cũ Kim Hyun Joong cũng khẳng định rằng họ đang điền đơn kiện, yêu cầu phía cảnh sát điều tra hàng trăm cư dân mạng xúc phạm đến nhân phẩm, danh dự của cô suốt thời gian qua. Lý do là bởi những lời bôi nhọ, chỉ trích của dư luận dành cho cô Choi và con quá tàn nhẫn. Đại diện công ty của Kim Hyun Joong khẳng định anh hoàn toàn không biết và cũng không quan tâm đến cách hành xử của bạn gái lúc này.
 
Bạn gái cũ bị đánh đập kiện Kim Hyun Joong 32 tỷ 1
 Kim Hyun Joong bị bạn gái cũ gửi đơn kiện hàng loạt.
 
Dư luận cảm thấy vừa bức xúc, vừa khó hiểu trước thông tin bạn gái cũ của Kim Hyung Joong đưa đơn kiện hàng loạt. Họ cho rằng giờ đây cô không chỉ trút giận lên bạn trai cũ, cố phá hoại thanh danh của anh, mà đồng thời còn muốn "diệt cỏ tận gốc" những ai đã lên tiếng bôi xấu, tung tin đồn không tốt về cô. Vốn dĩ cô đã không nhất quán trong phát ngôn lẫn hành động, bởi trước đó cô Choi còn khẳng định rằng vẫn thường xuyên qua lại với Kim Hyun Joong và không đưa ra bất kì kết luật cho mối quan hệ này.
 
Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, cô Choi đã cho biết: "Tôi thường đến bệnh viện khám thai cùng Kim Hyun Joong. Đứa bé sẽ được sinh ra vào tháng 9 năm nay. Hiện tại, tôi và Kim Hyun Joong vẫn đang suy nghĩ về tương lai của mối quan hệ này, chúng tôi đang ở trong tình thế "tiến thoái lưỡng nan", không thể quyết định được nên ở cùng nhau hay chia tay. Cả hai đã có chung với nhau một đứa con, vì thế ngay cả khi quyết định chấm dứt hoàn toàn với anh ấy, chúng tôi vẫn còn trách nhiệm với đứa trẻ".
 
Bạn gái cũ bị đánh đập kiện Kim Hyun Joong 32 tỷ 2
Dù khẳng định vẫn giữ mối quan hệ với Kim Hyun Joong nhưng cô Choi bất ngờ kiện nam diễn viên này 32 tỷ.
 
Đại diện công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã lên tiếng từ chối bình luận. Họ cho hay: "Chúng tôi không thể xác nhận thông tin liên quan đến cuộc sống riêng tư của anh bao gồm lịch nghĩa vụ quân sự, chuyện tình cảm với bạn gái cũ và đứa con sắp chào đời. Đứa bé vẫn đang lớn khỏe mạnh trong bụng mẹ, Kim Hyun Joong vẫn đưa bạn cũ đến bệnh viện kiểm tra đều đặn".
 
Được biết, mối quan hệ của Kim Hyun Joong và bạn gái cũ vô cùng phức tạp. Họ hẹn hò bí mật đã lâu và quyết định "đường ai nấy đi" sau khi cô Choi đâm đơn kiện và tung bằng chứng bị bạn trai cũ bảo hành. Điều bất ngờ là sau khi hòa giải, họ vẫn tiếp tục hẹn hò trở lại và đi nghỉ mát cùng nhau. 
 
Ở thời điểm đó, Kim Hyun Joong đã có bạn gái mới và bị cô Choi "bắt quả tang". Cả hai chính thức chia tay vào khoảng tháng 12/2014 - 1/2015, và cô Choi đã phát hiện mình có thai ngay sau đó. Trong khi Kim Hyun Joong quả quyết phủ nhận cái thai thì bạn gái cũ lại tung bằng chứng "tố" anh nói dối và đặt điều.
 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage