Bạn đang ở đây

Khắc Tiệp "đền bù" trai đẹp xứng đáng cho Ngọc Trinh

Xem ra, với sự bù đắp một nam người mẫu "mới toanh" thì Ngọc Trinh có lẽ sẽ rất hài lòng và không cần quá quan tâm đến sự ưu ái mà Khắc Tiệp dành cho Linh Chi.

Trong thời gian gần đây, cặp đôi vàng của làng giải trí là Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã không còn bên cạnh nhau thắm thiết như lúc trước. Thay vào đó, Khắc Tiệp đang vui vẻ bên Linh Chi, người kế nhiệm Ngọc Trinh trong mọi sự kiện.

Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh đang bị "thất sủng" và Linh Chi đã soán ngôi của đàn chị trong lòng Khắc Tiệp. Không phủ nhận điều đó, theo một số nguồn tin thì ông bầu này đang tập trung xây dựng hình ảnh cho gà mới Linh Chi khi mà Ngọc Trinh đang chú tâm vào kinh doanh nên không còn thiết tha gì với nghề người mẫu.

Vậy nhưng, để duy trì tên tuổi thì Nữ hoàng nội y vẫn xuất hiện tại một số sự kiện. Không thể để người cũ lẻ bóng trong các sự kiện cũng như để bày tỏ thái độ trân trọng, cảm ơn trước những đóng góp của Ngọc Trinh nên Khắc Tiệp đã đền đáp xứng đáng cho cô.

Ngọc Trinh đẹp đôi bên người mẫu nam trẻ

Thay Khắc Tiệp bên cạnh Ngọc Trinh bây giờ đã là nam người mẫu hàng đầu của công ty Venus - Võ Cảnh, giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu 2013. Anh sẽ tháp tùng đàn chị trong mọi sự kiện và trong cả chuyến làm việc ở Hàn Quốc vào thời gian tới.

So với Khắc Tiệp, Võ Cảnh rõ ràng ăn đứt về cả ngoại hình lẫn độ trẻ trung. Võ Cảnh là một người mẫu trẻ thuộc thế hệ 9X với thể hình chuẩn, chiều cao ổn và gương mặt được đánh giá là sáng và đẹp nhất trong số các người mẫu năm hiện nay.

Điều này đã được chứng minh khi sánh đôi cùng Ngọc Trinh trong một sự kiện vào hôm qua, 16/11, cả hai thực sự tạo thành một cặp đẹp hoàn hảo và trở thành tâm điểm của dư luận.

Quả thực, xuất hiện bên người mẫu nam trẻ đẹp trông Ngọc Trinh quyến rũ, nổi bật hơn rất nhiều. Và nhờ đó, cô cũng không còn phải dính líu tới mối quan hệ tay ba cùng Khắc Tiệp và Linh Chi như dư luận đồn đoán trước đây nữa.

Sự đền đáp này quả thực rất xứng đáng với những gì Ngọc Trinh đã làm cho Khắc Tiệp. Với một người xinh đẹp, trẻ trung như Ngọc Trinh thì chỉ có những anh chàng nam tính, mạnh mẽ mới xứng đáng được tháp tùng và tôn lên được giá trị của nhau.

Không chỉ vậy, giờ Ngọc Trinh đã là một bà chủ thành danh trong thương trường, công việc của cô ngày một phát triển. Trong xã hội hiện nay, việc bà chủ giàu có cặp kè cùng những chàng trai trẻ đẹp đã trở thành trào lưu. 

Xem ra, với sự bù đắp này thì Ngọc Trinh cũng coi như không cần quan tâm tới sự ưu ái của Khắc Tiệp dành cho Linh Chi và có lẽ, cô sẽ rất hài lòng với sự bù đắp này.

Theo phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage