Bạn đang ở đây

Justin Bieber tán tỉnh bồ cũ C. Ronaldo

Nam ca sĩ điển trai người Canada và siêu mẫu Irina Shayk trò chuyện thân mật trong suốt bữa tiệc hậu liên hoan âm nhạc Coachella.
tan-2131-1429083711.jpg

Justin Bieber và Irina Shayk dính nghi án tình cảm sau bữa tiệc ở liên hoan âm nhạc Coachella. Ảnh: PS.

Trong bữa tiệc sau liên hoan âm nhạc Coachella ở Canifornia mới đây, Justin Bieber có dịp gặp gỡ và trò chuyện với siêu mẫu Irina Shayk. Ngoài Irina, bữa tiệc còn có sự tham dự của nhiều chân dài nóng bỏng khác, trong đó có các cô bạn thân của Bieber như Kendall Jenner hay Hailey Baldwin. Tờ Hollywood Life tiết lộ, nam ca sĩ 21 tuổi ấn tượng nhất với Irina và không ngừng tán tỉnh bạn gái cũ của C. Ronaldo dù chàng kém nàng 8 tuổi. 

"Justine được các thiên thần Victoria's Secrets vây quanh. Justin như thể nhân vật trung tâm của bữa tiệc khi các cô gái cứ đua nhau tiếp cận anh ấy. Anh ấy chú ý nhiều nhất tới những các cô nàng mới và Irina gây ấn tượng hơn cả. Hai người trò chuyện với nhau cả buổi tối", một nhân chứng có mặt ở bữa tiệc cho biết.

Sau khi xác nhận chia tay C. Ronaldo hồi đầu năm nay, Irina Shayk hiện vẫn độc thân. Trong khi đó, nam ca sĩ điển trai người Canada cũng chấm dứt cuộc tình nhiều hợp tan với Selena Gomez hồi tháng 10 năm ngoái. Việc Irina và Justin thân mật với nhau khiến xuất hiện những tin đồn hai người có thể sẽ bắt đầu một mối quan hệ hẹn hò.

Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng Justine không phải là mẫu đàn ông của siêu mẫu người Nga. Irina từng thổ lộ cô cần một người đàn ông chung thủy sau khi chia tay C. Ronaldo. Trong khi đó, thời gian vừa qua, Bieber liên tục dính tin đồn cặp kè với một loạt chân dài.

Theo ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage