Bạn đang ở đây

HUỲNH HIỂU MINH TẠO DÁNG HÀI HƯỚC BÊN CHIẾC NÓN LÁ VIỆT NAM

Huỳnh Hiểu Minh chứng tỏ mình là một ngôi sao thân thiện trong mắt người hâm mộ Việt Nam và cộng đồng fan quốc tế.
Ngày 8/11 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh đã tổ chức tiệc sinh nhật và họp mặt fan VIP tại Bắc Kinh. Được biết, đây là sự kiện thường niên và cũng là sự “lời cảm ơn đặc biệt” của anh chàng dành cho những người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cho anh.
 
Tại tiệc sinh nhật năm nay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục đốn gục trái tim của nhiều fan nữ khi có màn giao lưu thân thiện và gần gũi. Đặc biệt, anh chàng còn đội trên đầu chiếc nón lá do fanclub tại Việt Nam gửi tặng. Cụ thể, đại diện của Minh Giáo Việt Nam (tên gọi fanclub của Huỳnh Hiểu Minh tại Việt Nam) đã khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống và gửi tặng tài tử này chiếc nón lá mang biểu tượng quê hương. Ngoài ra, họ còn chuẩn bị một album ghi lại những lời chúc phúc cho đám cưới của anh và Angela Baby.
 
 
 
Huỳnh Hiểu Minh tạo dáng hài hước bên chiếc nón Việt Nam
(Nguồn: Fanpage Huỳnh Hiểu Minh)
 
 
 

 

Cuốn album gửi lời chúc đám cưới đến Huỳnh Hiểu Minh và Baby
 
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh tại Việt Nam tham gia sự kiện này. Từ năm 2011 cho đến nay, fan Việt vẫn thường xuyên có đại diện sang tham dự và gửi tặng những món quà ý nghĩa như: Cốm Việt Nam, áo dài truyền thống, tranh truyền thần, 3500 con hạc giấy, tranh ghép… Đáp lại tấm lòng của họ, Huỳnh Hiểu Minh luôn giữ gìn quà tặng và quan tâm đến người hâm mộ tại Việt Nam. Cụ thể, ngôi sao này từng gửi bánh Trung thu do studio của mình sản xuất đến fan Việt, tự tay viết thiệp chúc mừng sinh nhật cho hội viên trong fanclub, gọi điện thoại đến Việt Nam khi fan của anh tổ chức chương trình từ thiện, trả lời tin nhắn của người hâm mộ Việt… Những hành động đẹp của chàng trai này chính là nguyên nhân giúp anh có được lượng người hâm mộ trung thành.
 
 
 
Năm 2011, tài tử này từng nhận được chiếc áo dài do fan Việt gửi tặng
(Nguồn: Fanpage Huỳnh Hiểu Minh)
 
Một fan Việt từng được gặp mặt Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ thêm kỉ niệm đẹp trong lần gặp anh:
 
“Mình ấn tượng nhất với việc anh ấy cúi đầu cảm ơn người hâm mộ trong tiệc sinh nhật năm 2014, năm ấy Minh nhận được rất nhiều giải ảnh đế, anh ấy nói giải thưởng này không chỉ thuộc về một mình anh mà còn là của các fan đã theo dõi và ủng hộ anh ấy nữa. Sau đó, Hiểu Minh hỏi các fan có muốn xem điều bất ngờ không? Cả hội trường rất tò mò, sau đó khi chúng mình nhắm mắt lại theo lời anh, đã có rất nhiều pháo hoa nổ rực rỡ ở bên ngoài hội trường. Đó thực sự là một cảnh tượng rất đẹp. Ngay tại thời điểm ấy, anh ấy cúi xuống cảm ơn người hâm mộ”.
 
 
 
 
Hiện trường giao lưu năm 2015
(Nguồn: Fanpage Huỳnh Hiểu Minh) 
 
Tại buổi gặp mặt năm nay, Huỳnh Hiểu Minh còn đặc biệt mời toàn thể fan ăn lẩu tại chính nhà hàng của mình tại Bắc Kinh. Đây được coi như việc làm “bù đắp” khi không mời được fan đến tham dự lễ cưới của mình.
 
Trong làng giải trí, Huỳnh Hiểu Minh luôn được đánh giá là ngôi sao có lối cư xử khéo léo, là hình mẫu phấn đấu không ngừng để đạt tới thành công. Chúc cho sinh nhật tuổi 38 của Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ và hạnh phúc.
 
(Theo Tri Thức Trẻ)
people like INLOOK.VN fanpage