Bạn đang ở đây

Hoàng Việt: Chờ một tiếng yêu từ người tình U60

“Yvonne mới chỉ nói là thương tôi thôi chứ chưa yêu nhưng tôi thấy tình cảm chúng tôi mỗi ngày mỗi gắn bó hơn. Hy vọng tình yêu sẽ có trong tim cô ấy", Hoàng Việt chia sẻ.

Chưa tự tin để tự kiếm tiền

Bất ngờ nổi tiếng nhờ có người yêu triệu phú, Hoàng Việt có bị choáng khi search google ra thông tin về anh nhiều hơn cả một số nghệ sỹ hoạt động nghệ thuật 10 năm trời?

 
 Hoàng Việt bên người tình U60.
 

Ban đầu, tôi có cảm thấy hơi bị choáng thật nhưng bây giờ cũng bình thường thôi và tôi cũng không còn lên google search nữa.

Tôi sẽ vui hơn nếu những thông tin đó tích cực. Ước gì mọi người đối xử với nhau bằng sự thông cảm và hiểu biết thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Hình như sự nổi tiếng đó đang là gánh nặng khiến anh thấy cần cố gắng hơn trong cuộc sống và công việc để khán giả bớt nghĩ tiêu cực về anh?
 

Xuất thân từ gia cảnh nghèo, tôi lúc nào cũng cố gắng để vươn lên. Tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào nên tôi không cho sự cố gắng là gánh nặng.

Nhưng nghề mẫu nam rất hẻo show, giờ công việc chính của Hoàng Việt là gì? Anh có nhận được nhiều lời mời cho các lĩnh vực khác như phim ảnh, ca nhạc không?

Tôi đang dành hết thời gian vào việc học Anh ngữ và tập thể hình nên không dám nhận dù đã có một số lời mời. Tôi sợ không hoàn thành được một cách trọn vẹn.

 
 
 

Hoàng Việt từng bị so sánh với Ngọc Trinh ở đức tính thật thà và không giấu giếm là có nhờ vả về tài chính từ người yêu. Nhưng Ngọc Trinh đã bắt đầu tự lập bằng kinh doanh còn Hoàng Việt thì sao?

Tôi cảm thấy mình chưa đủ kinh nghiệm sống và chưa đủ khả năng để quán xuyến một công việc gì. Hi vọng một vài năm tới tôi sẽ tự tin hơn. Nhưng bây giờ tôi cũng đang tự mãn nguyện là mình đã giúp được cha mẹ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 
 
 

Luôn ngưỡng mộ “người tình triệu phú”

Bạn gái Hoàng Việt chia sẻ rằng, anh từng từ chối khi nhận được lời mời ăn tiệc của cô ấy, lý do vì sao vậy?

Yvonne Thúy Hoàng là một người phụ nữ thành đạt và sang trọng, lại rất vui vẻ, ai cũng muốn được gần cô ấy. Tôi rất quý mến và ngưỡng mộ Yvonne. Nhưng khi cô ấy bất ngờ rủ tôi đi ăn tối, tôi đã từ chối vì sợ mình không xứng đáng đứng bên cô ấy, gia đình tôi rất nghèo, quần áo tôi không có nhiều lại không được thời trang cho lắm, làm sao tôi dám nghĩ là mình có thể đi bên Yvonne được.

 
 
 

“Người tình triệu phú” cũng công khai chủ động tán anh trước, hỏi thật tán Hoàng Việt có khó không và mất bao lâu anh mới bị "liêu xiêu" bởi người phụ nữ này?

Yvonne là người có khả năng làm người khác chao đảo vì cô ấy. Tôi đã suy nghĩ suốt đêm vì lời từ chối đi ăn của mình. Bởi vậy khi Yvonne gọi đến lần thứ 2 là tôi đã nhận lời ngay. Trước đây, tôi không hay chủ động rủ bạn gái hay được bạn gái rủ tôi đi chơi, nên điều Yvonne làm đã đem đến một cảm giác lạ cho tôi.

Nhìn những hình ảnh anh dành cho bạn gái mình gần đây nhiều người đã tin đó là tình yêu chân thành, cảm giác của anh thế nào?

Chúng tôi đến với nhau bằng sự đồng cảm và thương yêu nhau chân thành. Tôi trân trọng tình yêu này, có thể nói là tôi rất yêu cô ấy. Những khi không có Yvonne kề bên tôi luôn cảm thấy trống vắng như một nửa linh hồn đã rời xa tôi. 

Công việc của Yvonne thường xuyên phải bay đi nhiều nước trên thế giới bởi vậy mỗi khi Yvonne về Việt Nam, tôi luôn dành mọi sự chăm sóc và kề cận bên cô ấy.

Tết này Yvonne Thúy Hoàng sẽ về nhà anh cùng đón năm mới chứ?

Không, Yvonne sẽ về Mỹ ăn Tết với gia đình, mong là năm sau tôi sẽ được cùng Yvonne ăn Tết chung.

Nếu bạn gái muốn kết hôn trong năm 2013, anh có đồng ý không?

 
 
 

Chắc chắn là đồng ý, có ai không muốn kết hôn cùng người mình yêu đâu. Nhưng tôi không nghĩ Yvonne sẽ nghĩ đến điều này trong năm nay vì cô ấy đã nói chỉ kết hôn khi nào yêu thật thôi và khi yêu là phải biết quên mình là ai và chỉ biết sống cho người mình yêu.

Bây giờ Yvonne mới chỉ nói là thương tôi thôi chứ chưa yêu nhưng tôi thấy tình cảm chúng tôi mỗi ngày mỗi gắn bó hơn. Có đôi lúc tôi thấy Yvonne thật sự lo cho tôi, hi vọng tình yêu sẽ có trong tim cô ấy.

Theo Kienthuc

 
 
people like INLOOK.VN fanpage