Bạn đang ở đây

Hoài Linh sẽ làm MC cho The Winner Is

Nhà sản xuất gây bất ngờ khi tiết lộ danh hài sẽ thay Bình Minh dẫn dắt chương trình Tôi là người chiến thắng trong khi Việt Hương đảm nhận vai trò giám khảo.

Sau khi công bố Noo Phước Thịnh và Thanh Bùi, John Huy sẽ ngồi ở vị trí “cầm cân nảy mực”, nhà sản xuất The Winner Is – Tôi là người chiến thắng còn gây chú ý khi hé lộ thông tin người dẫn chương trình mùa 2. Người đàn ông quyền lực của showbiz Việt sẽ cầm trịch The Winner Is 2014 với vai trò MC, thay thế cho Bình Minh – người bị chê khá nhiều trong mùa đầu. "Vợ Sáu Bảnh" - Việt Hương - cũng sánh vai cùng anh trong chương trình, nhưng ngồi ở vị trí ghế nóng trong một đêm thi.

Ở mùa đầu, Hoài Linh làm giám khảo và Bình Minh làm MC.

Ở mùa đầu, Hoài Linh làm giám khảo và Bình Minh làm MC. Năm nay, "vua hài" sẽ nắm giữ vị trí mới.

Ngay khi thông tin này được hé lộ, Hoài Linh cũng vừa có những ngắn gọn xung quanh việc anh làm MC.

- Anh nói gì về thông tin gây hoang mang cho nhiều người khi nhận lời làm MC cho chương trình?

- Tôi đang rất hồi hộp, vì như mọi người cũng biết, xưa nay tôi chưa dẫn chương trình truyền hình nào dài hơi cả. Tôi hồi hộp không phải sợ mình làm không tốt, vì thực ra nghề xưa nay của tôi cũng là nghề ăn, nghề nói. Nói đối với tôi tất nhiên không có gì khó, cái khó ở đây là ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh. Tôi tự thấy ngôn ngữ của mình nó "nhà quê" chứ không hoa mỹ như những gì khán giả thường thấy ở những MC khác.

Như vậy, cả vợ chồng Sáu Bảnh sẽ

Như vậy,  vợ chồng Sáu Bảnh sẽ tái ngộ trong chương trình này.

- Trấn Thành là tên tuổi hot nhất ở vai trò MC. Khi Hoài Linh đứng ở vị trí này, chắc chắn sẽ có những so sánh, anh nghĩ sao?

- Nói ai làm tốt hơn ai thì để khán giả họ nói. Riêng tôi thấy sự thật Trấn Thành rất giỏi và MC là "lãnh địa" mà ở đó cậu ấy có thể đánh bại nhiều đối thủ. MC không phải nghề của tôi nên so sánh chắc chỉ cho vui thôi.

- Anh có tham khảo ý kiến của những người xung quanh trước khi quyết định nhận lời mời?

- Không. Mọi sự trong đời mình, hầu như tôi tự quyết.

- So với vai trò giám khảo của anh ở năm ngoái (Hoài Linh thay Siu Black) và MC năm nay, anh cảm nhận thế nào?

- Khác nhiều, khi làm giám khảo tôi hầu như không có áp lực gì vì nghe, cảm nhận và đưa ra ý kiến là việc không có gì khó đối với tôi. Hơn nữa, thời lượng để giám khảo nói cũng không nhiều nên tôi không phải suy nghĩ nhiều thứ để nói mà chỉ tập trung vào cảm xúc lúc đó thôi. Còn với vai trò MC thì các bạn biết, MC tức là người dẫn dắt chương trình nên phải nói nhiều hơn.

Với sự bảo chứng của mình, Hoài Linh sẽ giúp Tôi là người chiến thắng

Với sự bảo chứng của mình, Hoài Linh sẽ giúp Tôi là người chiến thắng có thêm sắc màu hơn.

- Nói về vị trí giám khảo, năm nay có một nhân tố trẻ ngồi ở chiếc ghế của anh và Siu Black mùa trước, anh nghĩ sao?

- Tôi có biết tin Noo Phước Thịnh làm giám khảo, cũng có nghe những ý kiến trái chiều về việc này. Riêng tôi thấy thế này, giám khảo cho chương trình này không nhất thiết phải là một người am hiểu tinh tường về nhạc lý, vì thực ra, họ cũng chỉ là 1 trong 101 ý kiến quyết định kết quả mà thôi. Tôi tin, một người như Noo sẽ có cách nói phù hợp ngay cả với những thí sinh lớn hơn cả về tuổi đời và tuổi nghề.

- Trường Giang làm thí sinh còn Việt Hương làm giám khảo một đêm thi của mùa này, anh nghĩ gì khi nghe thông tin này?

- Tôi có nghe Trường Giang hát vì anh em cũng đi diễn chung với nhau thường xuyên. Nói chung, tôi ủng hộ hết mình cho những đồng nghiệp muốn khám phá thêm về khả năng của họ. Còn về Việt Hương, khán giả khỏi phải lo, Người bí ẩn vừa rồi là một bảo chứng.
Trận đấu đầu tiên của chương trình sẽ diễn ra vào lúc 21h thứ 7, ngày 12/7 trên HTV7.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage