Bạn đang ở đây

BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT: TRƯỜNG GIANG KHÓC THÉT KHI BIẾT MÌNH CHỈ LÀ.... CON NUÔI

Trường Giang bật khóc trên sân khấu hài khi biết được mình chỉ là con nuôi trong tập 6 chương trình Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối 2.8 trên HTV7.

 

Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang gào khóc khi biết mình chỉ là... 'con nuôi' - ảnh 1
Trường Giang mếu máo, la hét khiến bạn diễn Chí Tài bối rối
Tập trước, Việt Hương từng diễn xuất nhập thần, bật khóc nức nở trên sân khấu thì tập này, Trường Giang cũng xúc động nghẹn ngào nhằm đẩy tình huống lên cao trào.
Trong thử thách Nhìn đoán diễn, Hoài Linh chia các danh hài thành hai đội. Trong đó, Trường Giang và Chí Tài về cùng một đội với nhiệm vụ diễn. Trấn Thành và Việt Hương phải đeo tai nghe để nhìn, đoán và tái hiện câu chuyện.
Với chủ đề Thiếu nhi do Hoài Linh đưa ra, Chí Tài và Trường Giang vào vai hai cha con với hoàn cảnh gà trống nuôi con. Bởi đứa con quá ham chơi lêu lỏng, không chịu học hành, Chí Tài dựng tình huống nói Trường Giang chỉ là con nuôi.
 
Bất ngờ trước sự thật, Trường Giang gọi điện thoại cho chú Tư (Hoài Linh) thì chỉ nhận được những câu trả lời bâng quơ. Không chấp nhận được sự thật bất ngờ, Trường Giang đã gào lên trong tuyệt vọng: “Sao con là con nuôi của ba mà ba không nói cho con biết từ sớm” cùng khuôn mặt mếu máo và đôi mắt rơm rớm nước. Diễn xuất xuất thần này của Trường Giang đã khiến bạn diễn Chí Tài vô cùng bất ngờ không biết xoay sở ra sao.
Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang gào khóc khi biết mình chỉ là... 'con nuôi' - ảnh 2
Hoài Linh xuất hiện kịp thời để tháo gỡ tình huống
 
Cùng đó, Hoài Linh xuất hiện gỡ rối tình huống. Anh khẳng định Trường Giang vẫn là con ruột, vì anh quá ham chơi, hư hỏng nên buộc ba Chí Tài phải hành động như trên. Câu chuyện kết thúc nhẹ nhàng và đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bật khóc trên sân khấu hài. Trước đó, anh từng khiến nhiều khán giả xúc động trong tình huống trẻ em cơ nhỡ diễn cùng Thu Trang trong chương trình Hội ngộ danh hài.
 
Phần thể hiện trên nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ người điều khiển Hoài Linh. Anh bày tỏ sự thích thú khi Trường Giang bẻ gãy tâm lý lúc phát hiện mình là con nuôi và dùng phần bi để chuyển tải tình huống. Sự thể hiện này kết hợp cùng các tiểu phẩm sau đó khiến Trường Giang được chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất đêm với phần thưởng 50 triệu đồng. Với số tiền trên, Trường Giang quyết định giúp đỡ Hội người mù thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), quê hương của anh.
 
Bên cạnh Trường Giang, Trấn Thành cũng là nghệ sĩ được chú ý với những màn trình diễn xuất thần. Anh khiến khán giả choáng ngợp với khả năng nói nhanh siêu đẳng hay bắt chước tài tình lối diễn của Việt Hương. Anh cũng được chọn là nghệ sĩ hát mừng nhân vật khách mời Tiết Cương.
 
Xuất hiện trong tập 6, Tiết Cương có những màn hóa thân khác nhau với nhiều dạng sân khấu của chương trình như đứng ngồi nằm quỳ, sân khấu nằm, người điên tâm sự,….Đáng chú ý, tình huống Tiết Cương làm mẹ chồng của Trấn Thành khiến nhiều khán giả bật cười. Thậm chí, Trấn Thành phải quỳ lạy Tiết Cương và nhờ đến sự cầu cứu của Hoài Linh.
Tập 7 của chương trình Bí mật đêm chủ nhật sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 9.8 trên kênh HTV7.
 
Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang gào khóc khi biết mình chỉ là... 'con nuôi' - ảnh 3
Các nghệ sĩ khổ sở vì sân khấu đứng ngồi nằm quỳ
Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang gào khóc khi biết mình chỉ là... 'con nuôi' - ảnh 4
Trường Giang cũng nhận được nhiều lời khen khi hóa thân thành ma chọc phá bạn bè tại ký túc xá 
Bí mật đêm chủ nhật: Trường Giang gào khóc khi biết mình chỉ là... 'con nuôi' - ảnh 5
Đây là lần đầu tiên Trường Giang được nhận phần thưởng kể từ khi bắt đầu chương trình

(Theo Thanhnien Online)

people like INLOOK.VN fanpage