Bạn đang ở đây

HỒ NGỌC HÀ RỚT KHỎI TOP SAO CÓ NHIỀU FAN NHẤT HIỆN NAY

Fanpge của người đẹp đã bị “hạ bệ” bởi trang của các ngôi sao trẻ tuổi hơn.
Theo danh sách thông kê hiện tại của Công cụ đo lường Facebook SocialOne thì thì fanpage của nữ ca sĩ sinh năm 1984 không còn nằm trong top 10 trang nghệ sĩ có lượng người theo dõi nhiều nhất. Hiện tại, số người theo dõi trang của Hà Hồ là trên 4 triệu. Dù là một con số khá lớn nhưng lượng theo dõi này vẫn không thể vượt qua được nhiều cái tên khác.
 

Các Fanpage nghệ sĩ Việt Nam có lượng người theo dõi đông nhất (Ảnh: SocialOne)

Các sao nằm trong danh sách fanpage có nhiều người theo dõi nhất là: Khởi My (9 triệu), Hoài Linh, Sơn Tùng, Trấn Thành (cùng 8 triệu), Minh Hằng(7 triệu), Chi Pu (6 triệu), Đông Nhi (6 triệu), Kelvin Khánh (5 triệu), Lý Hải – Minh Hà (4 triệu), Hữu Công (4 triệu).

Điều này cho thấy lượng người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đang tạm thời chững lại. Trước đây, cô là một trong số những nghệ sĩ có lượng người theo dõi Facebook ấn tượng vì phong cách âm nhạc cũng cá nhân. Có lẽ những tin đồn trong thời gian qua đã ít nhiều ảnh hưởng đến người đẹp.
 

Fanpage hiện tại của Hà Hồ hiện có hơn 4 triệu lượt theo dõi (Ảnh: FB) 

Dù vậy, theo như chia sẻ với cánh báo giới mới đây Hà Hồ vẫn rất kiên cường. Nữ ca sĩ cho biết những sóng gió không bao giờ làm cô nản lòng mà chỉ càng mạnh mẽ hơn bởi cô hiểu bản thân mình đang ở đâu và cần làm gì giữa vòng xoáy ấy. Ngoài ra người đẹp cũng có rất nhiều người hâm mộ cũng như các bạn bè trong giới nghệ sĩ luôn ủng hộ, tiếp sức khi cô gặp khó khăn.
 
(Theo Depplus)
people like INLOOK.VN fanpage