Bạn đang ở đây

Hiền Thục: 'Tôi thương Mỹ Chi không hết, sao có thể ghét'

Trong buổi họp báo, Hiền Thục đã minh oan cho Phương Mỹ Chi về lý do cô bé không thể tham gia liveshow của mình.

Sự xuất hiện của "chị Bảy" tại buổi họp báo của huấn luyện viên Hiền Thục trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bởi những ngày qua, có nhiều thông tin trái chiều xoay quanh việc Phương Mỹ Chi vắng mặt tại liveshow của Hiền Thục là do thầy trò mâu thuẫn. Tuy vậy, trái với thông tin gần đây về mối quan hệ bất hòa giữa Phương Mỹ Chi và huấn luyện viên Hiền Thục, cả hai đã có nhiều khoảnh khắc đầy tình cảm và những hành động nghịch ngợm, đáng yêu tại buổi họp báo. Hiền Thục còn ân cần đút bánh cho cô học trò cưng của mình. Cũng nhân dịp này, Hiền Thục đã minh oan cho Phương Mỹ Chi về lý do cô bé không thể tham gia liveshow của cô.

Trước giới truyền thông, Hiền Thục giải thích Phương Mỹ Chi vắng mặt trong show diễn quan trọng của mình bởi quản lý và gia đình đã nhận lời tham gia liveshow của ca sĩ Chế Linh tại Hà Nội cách đó một tháng. Theo Hiền Thục, đã là nghệ sĩ thì nên giữ lời hứa của mình, do vậy, khán giả không nên gây áp lực cho Phương Mỹ Chi.

Trước những câu hỏi Hiền Thục và gia đình học trò "bằng  mặt không bằng lòng", nữ ca sĩ giải thích, cô thương Mỹ Chi không hết, làm sao có thể ghét được cô bé. Phương Mỹ Chi còn nhỏ và cô hy vọng những người yêu mến giọng hát của cô bé đừng tạo áp lực và hãy luôn ủng hộ cô.

Phương Mỹ Chi đáng yêu và hồn nhiên khi xuất hiện trong buổi họp báo của Hiền Thục.

Phương Mỹ Chi rụt rè trước những câu hỏi của giới truyền thông dành cho mình. Vì sợ học trò mất bình tĩnh, Hiền Thục đứng sau lưng đỡ lời.

Phương Mỹ Chi cho biết, do bận học và bận lịch diễn, cô bé ít khi lên mạng để đọc tin tức. Trước thông tin cho rằng mình vô ơn không tham gia liveshow của huấn luyện viên, Mỹ Chi rất buồn nhưng cô tin rằng mọi người hiểu và thông cảm vì gia đình đã nhận lời đêm nhạc của ca sĩ Chế Linh tại Hà Nội. Phương Mỹ Chi hy vọng sớm được tái ngộ người thầy của mình trên sân khấu vào thời gian tới.

Cũng trong buổi họp báo, Hiền Thục chia sẻ cảm xúc của mình về danh ca Bạch Yến – người không chỉ là thần tượng của mình mà còn của mẹ Hiền Thục. Cô kể, ngày xưa mẹ cô rất mê giọng hát của ca sĩ Bạch Yến nên nằng nặc đòi Hiền Thục chở đi xem chương trình của nữ danh ca. Vì tò mò muốn biết thần tượng của mẹ mình là ai nên Hiền Thục đã đi, và rồi chính cô cũng trở thành fan ruột của bà. Trong chương trình, danh ca Bạch Yến cũng dành nhiều lời khen tặng cho Hiền Thục. Theo bà, Hiền Thục hát rất hay và là người rất dễ thương. Trong chương trình, cả hai sẽ song caCho em quên tuổi ngọc của nhạc sĩ Lam Phương.

Theo đạo diễn Vũ Thành Vinh, đây sẽ là một đêm nhạc ấm cúng, bay bổng, sâu lắng và sẽ níu chân khán giả đến giây phút cuối cùng.

Chia sẻ thêm về cách truyền tải dấu ấn của mình trong liveshow, Hiền Thục cho biết sẽ thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau, từ nhạc Trịnh, ballad, dance, cho đến dân ca trữ tình.

Trước câu hỏi về việc có đưa hay không những dấu ấn của mình trong lĩnh vực điện ảnh vào liveshow, Hiền Thục cho biết cô đã tham gia 2 bộ phim và cảm thấy diễn xuất của mình… “rất kỳ”, nếu không muốn nói là rất dở. Chính vì vậy mà cô chỉ muốn tập trung vào lĩnh vực ca hát, bởi “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Không chỉ giải oan cho Phương Mỹ Chi, Hiền Thục còn chia sẻ lý do vì sao liveshow của cô không có sự góp mặt của ca sĩ Quang Vinh – người bạn thân và cũng là ca sĩ hát đôi cùng cô trong suốt thời niên thiếu. Theo Hiền Thục, khách mời trong liveshow lần này của cô toàn là nữ (trừ các bé trong nhóm The Voice Kids) nên việc tái hợp cùng Quang Vinh sẽ để dành lại trong một chương trình khác.

Hiền Thục nổi bật với phong cách trẻ trung và dễ thương trong buổi họp báo.
Ngay sau khi kết thúc buổi họp báo, cô sẽ bay ra Hà Nội để lưu diễn và tập luyện cho đêm nhạc sắp tới.

Phương Mỹ Chi đáng yêu và hồn nhiên.

Theo Zing

 

 

people like INLOOK.VN fanpage