Bạn đang ở đây

HAI GIÁM KHẢO THE VOICE MỸ THÚ NHẬN HẸN HÒ

Ca sĩ Gwen Stefani và Blake Shelton nảy nở tình yêu ngay sau khi ly hôn bạn đời.
 
hai-giam-khao-the-voice-my-thu-nhan-hen-ho

Blake Shelton và Gwen Stefani bén duyên khi ngồi cùng ghế nóng The Voice.

Tin đồn hẹn hò đã phát tán từ lâu nhưng Gwen Stefani chỉ vừa chính thức xác nhận hôm 4/11. Đại diện của nữ rocker chia sẻ trên tạp chí Us: "Gwen và Blake đã là bạn một thời gian dài và mới bắt đầu hẹn hò rất gần đây".

Cặp giám khảo The Voice Mỹ thoải mái ôm nhau trong tiệc Halloween của Adam Levine hôm 31/10. Họ cũng vừa lên máy bay riêng tới quê hương nhạc đồng quê Nashville để tham dự lễ trao giải âm nhạc CMA Awards.

hai-giam-khao-the-voice-my-thu-nhan-hen-ho-1
hai-giam-khao-the-voice-my-thu-nhan-hen-ho-2

Cặp đôi dự tiệc Halloween cùng nhau suốt tuần qua.

Gwen, 46 tuổi, hơn Blake Shelton 7 tuổi nhưng hai ca sĩ rất "tâm đầu ý hợp". Nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People: "Họ có rất nhiều niềm vui bên nhau. Cả hai làm chỗ dựa cho nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn (vì ly hôn) và họ đang rất hạnh phúc".

Gwen Stefani đã thông báo ly rocker Gavin Rossdale vào tháng 8 năm nay sau 13 năm chung sống. Thủ tục ly hôn được hoàn tất vào tháng 10. Trong khi đó, Blake Shelton cũng đã chia tay trong êm thấm với ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert vào tháng 7.

hai-giam-khao-the-voice-my-thu-nhan-hen-ho-3

Gwen đều đã ly hôn bạn đời vào hè năm nay.

Nguồn tin tiết lộ trên tờ E!News, Miranda Lambert không ghen với Gwen Stefani: "Miranda và Blake đã trục trặc nhiều năm nay. Cô ấy không ngạc nhiên khi nghe tin hẹn hò giữa chồng cũ và đồng nghiệp ghế nóng The Voice. Miranda không có hiềm khích gì với Gwen mà tin rằng cô ấy là một nghệ sĩ tài năng. Dù Blake yêu ai, Miranda cũng ủng hộ và cầu chúc điều tốt đẹp nhất đến với họ".

Tại lễ trao giải nhạc đồng quê CMA Awards tối 4/11, Blake Shelton và Miranda Lambert đều rất thoải mái khi hai MC trêu chọc về vụ ly hôn của họ ngay trên sân khấu mở màn lễ trao giải.

(Theo Ngôi sao)

people like INLOOK.VN fanpage