Bạn đang ở đây

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz"

Tăng Thanh Hà tươi tắn xuất hiện sau ồn ào của chương trình "Master Chef" vừa qua.

Mới đây, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ bên cạnh người bạn thân Quang Tuyến và cựu người mẫu Minh Anh. Hà Tăng dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự cố bị khán giả chỉ trích trên mạng khi tham gia làm giám khảo khách mời của Master Chef 2014.

Nữ diễn viên nổi tiếng tỏ ra khá thoải mái và tâm sự thẳng thắn, đây là thời gian cô dành nhiều tâm sức cho kinh doanh. Cô cho biết: "Đã có lúc tôi muốn rút khỏi showbiz để toàn tâm toàn ý cho công việc, bởi kinh doanh là niềm đam mê lớn của tôi". 

Sau bộ phim Mỹ nhân kế, Tăng Thanh Hà toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình và kinh doanh. Cô chỉ xuất hiện trong các clip quảng cáo và tham gia những hoạt động thiện nguyện. Hà Tăng cũng cho biết cô chưa có ý định đóng phim trong thời điểm này. “Tôi muốn toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh vì muốn nó trở thành một hệ thống chuyên nghiệp và phát triển. Không thể chạy quá nhiều lĩnh vực vì tôi biết mình không thể ôm đồm quá nhiều”, Tăng Thanh Hà nói.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 1

Tăng Thanh Hà ăn mặc giản dị đi cafe cùng người bạn thân là stylist Trần Quang Tuyến.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 2

Hà Tăng ngồi trò chuyện cùng người bạn thân và cựu người mẫu Minh Anh. 

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 3

Đây là quán cafe do cựu người mẫu Minh Anh sáng lập, mặc dù định cư tại Singapore cùng chồng và hai con, nhưng niềm đam mê lớn của Minh Anh là mang được những nét đặc trưng của ẩm thực Singapore kết hợp với phong cách cà phê quen thuộc của Sài Gòn để tạo ra một không gian mới.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 4

Hà Tăng và Quang Tuyến là đôi bạn thân thiết từ nhiều năm nay, cả hai luôn giúp đỡ nhau trong cả đời thường lẫn cuộc sống.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 5

Ồn ào vừa qua trong chương trình "Master Chef "dường như không ảnh hưởng mấy đến tinh thần của Hà Tăng.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 6

Nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi "ngọc nữ" làng điện ảnh.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 7

Năm 2014 là năm Tăng Thanh Hà toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh. Cô chỉ nhận đóng quảng cáo, tham gia từ thiện hoặc dự một vài sự kiện lớn.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 8

Là ngôi sao hạng A của làng giải trí, mọi nhất cử, nhất động của Hà Tăng luôn được khán giả quan tâm.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 9

Nổi tiếng, xinh đẹp và tài năng, Hà Tăng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống lành mạnh không scandal.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 10

Có thể nhận thấy thành công và ánh hào quang đến với Tăng Thanh Hà ngay từ khi cô mới 17 tuổi, tuy nhiên cô cũng bộc lộ ý định kinh doanh từ khi còn trẻ và chưa bao giờ xem nghiệp diễn là con đường lâu dài.

Hà Tăng: "Đã có lúc muốn rời bỏ showbiz" - 11

Người đẹp luôn nuôi dưỡng ước mơ kinh doanh, định ra các mục tiêu để phấn đấu và hoàn thành. Quyết định lên đường đi du học ngành cử nhân thương mại khi 20 tuổi và tạm gác lại những dự án nghệ thuật đã cho thấy Tăng Thanh Hà rất coi trọng con đường mà cô chọn. Năm 2012, Tăng Thanh Hà cũng vừa tốt nghiệp trường đại học quốc tế RMIT mà cô theo học bấy lâu.

Theo Khampha.vn

people like INLOOK.VN fanpage