Bạn đang ở đây

Giọng hát Việt nhí “tung” tài năng “khủng”

Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí đã tiếp tục ghi điểm với khán giả khi trình làng thêm nhiều tài năng “khủng” và hứa hẹn những màn tranh tài gay cấn sẽ diễn ra trong các vòng thi tiếp theo.

Tuần này, cuộc chiến tranh giành thí sinh có vẻ chỉ là cuộc đua giữa hai huấn luyện viên (HLV) Hiền Thục và Thanh Bùi. Cả hai tiếp tục có những màn khẩu chiến đáng yêu kể cả năn nỉ đối thủ để có thể giành lấy thí sinh mà mình yêu thích. Trái ngược với hai HLV này, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lại rất thoải mái khi chỉ cần chọn một thí sinh duy nhất nữa để tạo thành một đội hình hoàn hảo cho mình.

Trở lại với diễn biến của tập 5, các thí sinh đã dành cho khán giả thêm nhiều bất ngờ với những phần trình diễn không chỉ tài năng mà còn đầy tự tin trong phong cách giao tiếp. Như đã nói, cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang không quá khó khăn để lựa chọn cho mình thành viên cuối cùng gia nhập vào đội. Với tiết mục vô cùng sôi động Taxi, một ca khúc hit của nữ ca sĩ Thu Minh được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong, thí sinh đến từ Hà Nội là Đỗ Hoàng Dương đã chinh phục được cả 4 vị HLV nhưng cuối cùng, cậu bé đã về với đội Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang, góp phần củng cố đội hình khá mạnh của cặp đôi HLV này.


Đỗ Hoàng Dương mang đến phần trình diễn sôi động cùng Taxi
Đỗ Hoàng Dương mang đến phần trình diễn sôi động cùng Taxi

Trong khi đó, HLV Hiền Thục và Thanh Bùi vẫn phải ra sức tranh giành để lấp đầy đội hình 15 thành viên của mỗi đội. Nữ ca sĩ Hiền Thục tiếp tục rinh về những món “tài sản” quý giá trong dàn thí sinh tài năng như Bùi Quang Nhật - thí sinh đến từ cố đô Huế, dự thi với bài hát Con cò hay một thí sinh khác cũng đến từ miền Trung là Trần Ông Minh Triết đã thuyết phục nữ HLV Hiền Thục với ca khúc I see the light. Tuy nhiên, nổi bật trong 3 thành viên mới kết nạp vào đội hình của HLV Hiền Thục cần phải kể đến là thí sinh 15 tuổi Lê Đoàn Phương Anh, cô con gái xinh xắn của nữ ca sĩ Thùy Dương. Giọng hát nhẹ nhàng cùng một phong cách biểu diễn phóng khoáng ảnh hưởng từ mẹ của mình, với ca khúc Phố cổ, Phương Anh đã khiến cho hai HLV Hiền Thục và Thanh Bùi phải ra sức tranh giành. Cuối cùng, chiêu bài xuống nước và năn nỉ của Hiền Thục cũng đã phát huy tác dụng khi chị đã sỡ hữu được thí sinh hát hay và xinh đẹp này.

Lê Đoàn Phương Anh nhẹ nhàng và phóng khoáng với Phố cổ
Lê Đoàn Phương Anh nhẹ nhàng và phóng khoáng với Phố cổ

HLV Thanh Bùi tuần này đã phải nỗ lực tìm kiếm tới 5 thí sinh còn lại và anh cũng đã may mắn khi chiêu dụ được những tài năng xuất sắc. Trong đó, cô bé tự tin mang tên Lê Dương Quỳnh Anh đã làm cho sân khấu trở nên sôi động hẳn lên. Mọi người không ngừng lắc lư theo từng động tác và lời hát của cô bé trong ca khúc nổi tiếng một thời Wanna be. Khác hẳn với ca khúc sôi động của Quỳnh Anh, cậu bé Trần Ngọc Duy lại mang đến một không khí xúc động cho tất cả mọi người khi trình bày ca khúc Gặp mẹ trong mơ. Cả 4 HLV đều quay lại khi 2 thí sinh này chưa hát hết nửa ca khúc và khiến họ phải nỗ lực tranh giành bằng mọi cách. Rất may cho Thanh Bùi khi lần này, anh không còn bị thí sinh “trở mặt” như tuần trước bởi các bé đã nói thích Thanh Bùi và quyết định gia nhập vào đội của anh. Ngoài Quỳnh Anh và Ngọc Duy là điểm nhấn của đội thì Thanh Bùi còn sỡ hữu thêm 3 thành viên khác gồm: Nguyễn Thảo Linh (dự thi với bài Mirrors), Nguyễn Hải Khang (dự thi với bài Tìm lại) và Bùi Duy Lan Hương (dự thi với bài If I ain’t got you).

Lê Dương Quỳnh Anh ấn tượng với Wanna be
Lê Dương Quỳnh Anh ấn tượng với Wanna be

Như vậy, sau 5 tập phát sóng liên tiếp của vòng Giấu mặt, các HLV đều đã kết nạp đủ 15 thành viên cho đội mình. Xét về tương quan lực lượng thì cả 3 đội đều sỡ hữu được những tài năng xuất sắc và một vài “thí sinh át chủ bài” của riêng mình. Màu sắc âm nhạc và phong cách trình diễn cũng đã bắt đầu định hình trong từng đội. Bên cạnh đó, việc góp sức của những người cố vấn như nhạc sỹ Huy Tuấn (đội Thanh Bùi), nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (đội Hiền Thục) và ca sĩ Hương Tràm (đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang), các thí sinh sẽ càng được thể hiện bản thân nhiều hơn trong vòng đối đầu sắp tới. Tuy nhiên, việc xuất hiện khá nhiều tài năng “khủng” trong vòng Giấu mặt cũng sẽ trở thành một khó khăn cho các HLV của cả 3 đội khi họ sẽ phải đối đầu với chính mình để có thể quyết định loại ai và giữ ai trong vòng thi Đối đầu căng thẳng sẽ diễn ra vào tuần sau.

 

Theo Dan Tri

people like INLOOK.VN fanpage