Bạn đang ở đây

FBI điều tra vụ lộ ảnh nude của Scarlett Johansson

Minh tinh tóc vàng yêu cầu FBI truy tìm kẻ đã tung ảnh nóng của mình lên mạng và coi đó là một hành vi xâm phạm quyền riêng tư.

Hôm qua 14/9, nhiều ảnh nude của Scarlett Johansson đã bị tung lên một trang web có nhiều người đọc. Những bức hình cho thấy ngôi sao Iron Man dùng điện ảnh di động tự chụp mình với thế lõa thể nằm trên giường. Một số tấm, Scarlett còn đứng khoe ngực trần trước gương.

Đại diện của nữ diễn viên 27 tuổi vẫn chưa xác nhận những bức ảnh này là giả hay thật. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ trên TMZ rằng vài giờ sau khi những bức ảnh này bị tung lên, Scarlett đã yêu cầu FBI điều tra tìm thủ phạm. FBI cho đây là một hành vi phạm tội nghiêm trọng.

 

Một trong số những tấm ảnh nude của Scarlett Johansson bị rò rỉ trên mạng.

 

Vụ bê bối ảnh nude xảy ra cùng thời gian Scarlett đang tất bật chuẩn bị thu âm một bản song ca "ảo" với danh ca quá cố Dean Martin cho album Giáng sinh dự kiến phát hành vào ngày 20/9. Cuối tháng 12 năm nay, Scarlett sẽ trở lại màn ảnh rộng và sánh vai bên Matt Damon trong bộ phim tình cảm hài We Bought A Zoo.

Bộ phim mới nhất của cô - The Avengers - đang được quay tại New York, Mỹ và sẽ ra rạp vào mùa hè năm sau.

 

Cũng theo tờ TMZ, có khoảng 50 nữ nghệ sĩ ở Hollywood trở thành nạn nhân của đường dây chuyên ăn trộm dữ liệu từ điện thoại di động của các ngôi sao nổi tiếng và phát tán lên mạng. Trong số đó có những cái tên nổi tiếng như Selena Gomez, Miley Cyrus, Vanessa Hudgens, Jessica Alba, Christina Aguilera... Mila Kunis, diễn viên của bộ phim Thiên nga đen, tiếp tục trở thành nạn nhân.

Một số bức ảnh của Mila Kunis bị tung lên mạng được lấy ra từ chính điện thoại di động của cô, trong đó có nhiều tấm hình thân mật quá đà với bạn diễn Justin Timberlake. Nếu ở bức ảnh này Justin cởi trần và nằm dài trên giường thì ở bức khác, anh chàng lại nghịch ngợm để chiếc quần lót lên đầu. Nhiều bức ảnh khác chụp Mila Kunis trong nhà tắm, thậm chí kẻ tung ảnh lên mạng còn khẳng định lại một lần nữa rằng có ảnh thân mật hơn giữa hai diễn viên của phim Friends with Benefits.

 


Mila Kunis và Justin Timberlake là nạn nhân tiếp theo.

 

Kể từ khi tham gia bộ phim Friends with Benefits, Justin Timberlake và Mila Kunis liên tục bị đồn hẹn hò nhưng cả hai đều một mực phủ nhận. Tuy nhiên, những bức ảnh mới bị phát tán ngày 14/9 đã chứng minh được điều ngược lại. Cả Scarlett Johansson và Mila Kunis, hai nạn nhân mới nhất của vụ phát tán ảnh nude, đều chưa đưa ra bất cứ ý kiến nào.

Nhiều minh tinh ở Hollywood đang thấp thỏm, lo lắng không biết mình có phải là nạn nhân tiếp theo hay không. Trước khi FBI có thể tìm ra kẻ đăng tải các bức ảnh và ngăn chặn kịp thời, nhiều mỹ nhân nổi tiếng sẽ còn "mất ăn, mất ngủ" vì lo sợ.

 

Theo VNExpress

Ảnh: TMZ, WEN

people like INLOOK.VN fanpage