Bạn đang ở đây

F4 Ngô Kiến Hào bị vợ tố ngoại tình

Sau cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội vào cuối năm ngoái, vợ Ngô Kiến Hào lại một lần nữa lên tiếng tố cáo chồng ngoại tình.

Dù mới chỉ kết hôn được 2 năm nhưng vợ chồng Ngô Kiến Hào và Arissa thường xuyên bất hòa và công khai cãi vã nhau trên mạng xã hội. Vào cuối năm ngoái, dù biết Ngô Kiến Hào theo đạo Thiên Chúa nhưng Arissa vẫn không ngần ngại gửi lời chúc Giáng sinh khiếm nhã đến chồng để gây sự với anh. 

F4 Ngô Kiến Hào bị vợ tố ngoại tình 2
Ngô Kiến Hào và vợ từng có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Không những thế, cô nàng còn khẩu chiến với fan của Ngô Kiến Hào và tố cáo anh là kẻ giả tạo. Sự việc chỉ dừng lại khi Ngô Kiến Hào giận dữ nhắc nhở Arissa cẩn thận lời ăn tiếng nói và hủy bỏ chế độ theo dõi trang cá nhân của cô. Tuy nhiên, vài ngày sau đó, cư dân mạng lại thấy cặp đôi này khoe ảnh ngọt ngào bên nhau như chưa từng bất hòa.

Sau một thời gian "sóng yên bể lặng", cuộc hôn nhân của vợ chồng Ngô Kiến Hào lại một lần nữa được đưa ra làm chủ đề bàn tán khi Arissa lại đăng tải những lời lẽ đầy ẩn ý về chuyện mỹ nam Vườn sao băng ngoại tình trên trang cá nhân.  Arissa viết với thái độ bất mãn: "Tôi phải nói ra những dối trá, lừa gạt, áp lực và tra tấn tình cảm mà tôi phải chịu đựng trong nhiều năm qua. Tôi biết mình cần dừng lại. Tôi từng rất ngốc, rất ngu dại và ngây thơ, nhưng giờ tôi không được như thế nữa".

F4 Ngô Kiến Hào bị vợ tố ngoại tình

Mỹ nam "Vườn sao băng" bị vợ tố ngoại tình.

Arissa cũng tiết lộ cô thường xuyên bị Ngô Kiến Hào bỏ rơi khi gặp chuyện buồn, thậm chí anh cũng không gọi điện thoại hay gửi tin nhắn an ủi cô. Nếu như rảnh rỗi, thành viên F4 đều bay đến Paris một mình để nghỉ ngơi, thời gian còn lại đều tập trung vào công việc. hoàn toàn đẩy Arissa ra khỏi cuộc sống của mình.

Được biết, sau khi viết những chia sẻ này trên trang cá nhân, Arissa đã cắt đứt mọi quan hệ với Ngô Kiến Hào trên mạng xã hội.

 

(Nguồn: Sohu)

people like INLOOK.VN fanpage