Bạn đang ở đây

ĐẠO DIỄN XÁC NHẬN CHƯƠNG TỬ DI MANG THAI SAU HÀNG LOẠT TIN ĐỒN

Mới đây, đạo diễn Ngụy Nam đã tiết lộ với báo chí, Chương Tử Di mang thai, trong khi phía cô nàng vẫn chưa hề lên tiếng.
Hôm qua (3/11), trong buổi họp báo phim “Đứa bé từ trên trời rơi xuống”, được diễn ra tại Bắc Kinh, có sự góp mặt của Quách Kính Minh, Lý Tiểu Lộ, Trần Hiểu Đông, đạo diễn Ngụy Nam. Duy chỉ có Chương Tử Di không thể góp mặt.
 
Thời gian gần đây, đang rộ lên tin đồn Chương Tử Di mang thai, sau khi công khai chuyện tình cảm với chàng trai nhạc rock – Uông Phong. Nhiều người cho rằng, đây chính là lý do, mà nữ diễn viên thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện lớn. 
 
Trong khi phía Chương Tử Di vẫn im lặng về vấn đề này, đạo diễn Ngụy Nam lại thẳng thắn bày tỏ ngay tại cuộc họp báo. Anh cho hay: “Thời điểm tôi mời cô ấy đóng phim, tôi không hề biết cô ấy đã mang thai”. Sau đó Ngụy Nam vui vẻ nói thêm: “Mà không chỉ có cô ấy, hơn nửa nhân viên tổ sản xuất cũng đều mang thai. Bộ phim này tên là "Đứa bé từ trên trời rơi xuống" mà, thế nên ai tham gia cũng mang thai". Như vậy, chính đạo diễn đã là người gián tiếp khẳng định Chương Tử Di mang thai.
 
 
Đạo diễn Ngụy Nam tiết lộ, Chương Tử Di đang mang bầu, nên không thể tham gia buổi họp báo cùng đoàn làm phim  (Ảnh: Sina)
 
Chương Tử Di hiện đang ở Los Angeles để chuẩn bị cho việc lâm bồn, những hoạt động khác tạm thời được gác lại. Mục tiêu lớn trước mắt của cô là có thể vượt cạn thành công, dự kiến cô nàng sẽ sinh vào khoảng cuối tháng 12, hoặc cũng có thể vào đầu năm sau.
 
Chương Tử Di chụp ảnh lộ bụng bầu trong buổi họp báo trước đó 
 
Chương Tử Di và Uông Phong công khai mối quan hệ từ năm 2013, vượt qua mọi sóng gió của dư luận về những bê bối tình cảm của cả hai trước đó. Chương tử Di và Uông Phong đã đăng kí kết hôn vào ngày 29 tháng 6 tại Hong Kong, hợp thức hóa mối quan hệ.
 
(Theo Depplus)
people like INLOOK.VN fanpage