Bạn đang ở đây

Chris Brown thừa nhận vẫn yêu bạn gái gốc Việt

3 tháng sau khi chính thức đường ai nấy đi, nam ca sĩ nói vẫn còn tình cảm với Karrueche Trần.

Chris Brown vừa tham gia talkshow trên chương trình radio của Ryan Seacrest hôm thứ 5, 11/6. Trò chuyện với MC nổi tiếng, nam ca sĩ da màu thổ lộ bản thân vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ - người mẫu gốc Việt Karrueche Trần dù cho cô đã "đá" anh phũ phàng ngay sau khi phát hiện anh có con rơi. "Tôi vốn không phải người 'thù dai nhớ lâu'. Tôi vẫn yêu cô ấy sau tất cả. Mọi chuyện đều cần thời gian để giải quyết. Hiện tại tôi chỉ muốn cố gắng làm một người cha tốt", Chris thổ lộ.

Anh_1434080507.jpg

Chris Brown vẫn chưa hết yêu bạn gái gốc Việt.

Chris Brown và bạn gái gốc Việt chính thức chia tay sau khi lô tin anh có con bí mật với người mẫu Nia Guzman hồi đầu tháng 3. Từ sau khi nhận lại con rơi, giọng ca With You luôn làm tròn trách nhiệm của một người cha, chăm lo và yêu thương cô bé hết mực. Anh chàng vừa tổ chức sinh nhật 1 tuổi hoành tráng cho bé Royalty. Chia sẻ về những thay đổi sau khi lên chức bố, anh nói: "Tôi không thể hứa hẹn bất cứ điều gì và cũng không thể bộc lộ cảm xúc của mình. Nhưng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm cho những hành động và việc làm của mình trong quá khứ. Sẽ phải mất một khoảng thời gian để chữa lành mọi vết thương".

Anh2-9884-1434077002.jpg

Chris Brown chia sẻ ảnh con gái chập chững biết đi trên Instagram.

Tuần trước, Chris Brown và Karrueche Trần bị bắt gặp cùng rời khỏi hộp đêm PlayHouse sau khi tình cờ gặp nhau tại đây, làm dấy lên tin đồn cả hai đã quay lại với nhau. Tờ TMZ còn đưa tin, rạng sáng hôm đó cảnh sát đã được các hàng xóm của người mẫu 27 tuổi gọi tới khi ngôi sao da màu liên tục "đập cửa và la hét" trước căn hộ của Karrueche. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây trên sóng radio Big Boy TV, Karrueche Trần khẳng định cô đang hoàn toàn độc thân và chưa từng có ý định nối duyên với tình cũ. Người đẹp lai bày tỏ bức xúc khi bị các fan lôi kéo vào những vấn đề liên quan đến Chris trên mạng xã hội: "Trên Instagram có một số người vẫn thường 'tag' chúng tôi vào một hình ảnh hoặc một bài hát nào đó. Thật khó chịu và tôi thường phải block luôn những người đó".

 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage