Bạn đang ở đây

Cẩm Ly thay thế Hiền Thục ngồi ghế nóng The Voice Kids

So với Hiền Thục, "chị Tư" có nhiều lợi thế hơn hẳn với kinh nghiệm và ê-kíp hoành tráng đứng sau.
Mặc dù The Voice Kids mùa thứ hai mới vừa bước vào giai đoạn casting trực tuyến, nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là về thông tin những cái tên nào sẽ chính thức ngồi vào vị trí huấn luyện cho mùa giải năm nay.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên thay cho Hiền Thục. Thông tin này cũng sẽ được ban tổ chức chính thức công bố trong một ngày gần nhất.

Nhập mô tả cho ảnh
Cẩm Ly đã nhận lời đảm nhận vai trò huấn luyện viên thay cho Hiền Thục. Ảnh: NVCC

Sau khi dòng nhạc dân ca được “lên ngôi” trong The Voice Kids mùa đầu tiên với giọng ca nhí Phương Mỹ Chi, không quá khó hiểu khi Cẩm Ly được mời vào vị trí danh giá này. Thứ nhất, nữ ca sĩ đã có thành công không ai có thể phủ nhận với dòng nhạc dân ca, thứ hai, cô đã là bà mẹ của hai cô con gái nên rất hiểu tâm lý trẻ em. Bên cạnh đó, Cẩm Ly có sự hậu thuẫn rất lớn từ chồng – nhạc sĩ Minh Vy, vốn cũng là người làm nên tên tuổi của cô trong suốt 20 năm qua. Không chỉ dừng lại ở dòng nhạc dân ca, Cẩm Ly cũng thành công với dòng nhạc trẻ, trữ tình, thậm chí là cải lương, nên nếu lựa chọn được dàn thí sinh giỏi, team của cô chắc chắn sẽ rất đáng gờm.

So với Hiền Thục, Cẩm Ly có nhiều lợi thế hơn hẳn với kinh nghiệm và ê-kíp hoành tráng đứng sau nên sự tham gia của cô trong vai trò huấn luyện viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, liệu “nữ hoàng dân ca” có hòa hợp được với các huấn luyện viên còn lại để tạo nên bầu không khí hấp dẫn cho chương trình hay không vẫn còn là điều ẩn số.

Hiền Thục và cô học trò Phương Mỹ Chi. Ảnh: An Trần
Hiền Thục và cô học trò Phương Mỹ Chi. Ảnh: An Trần

Cẩm Ly từng được mời tham gia mùa đầu tiên của The Voice Kids nhưng cô đã từ chối.

Ngoài Cẩm Ly, 2 vị trí ghế nóng còn lại cũng rất được quan tâm. Cặp đôi “Giang-Hồ” (Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh) sau chiến thắng trong mùa 1 được nguồn tin tiết lộ sẽ tiếp tục đảm nhận chiếc ghế đôi trên bàn huấn luyện viên. Cái tên thứ 4 chắc chắn sẽ không phải là Thanh Bùi, tuy nhiên thông tin về nhân vật này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên nếu như theo mô tuýp cũ, nhân vật này cũng sẽ phải có gu âm nhạc hiện đại. Một vài ứng cử viên có thể kể ra như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Đức Trí…

Vòng sơ tuyển trực tiếp của Giọng hát Việt nhí sẽ được tiến hành từ ngày 15/4 đến ngày 5/5 ở ba địa điểm: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

people like INLOOK.VN fanpage