Bạn đang ở đây

Á HẬU HOÀN VŨ 2015 QUẤN NYLON ĐỂ GIỮ EO THON

Olivia Jordan thường dùng hỗn hợp cafe và dầu dừa chà xát quanh vùng bụng rồi quấn nylon qua đêm để giảm mỡ thừa.
a-hau-hoan-vu-2015-quan-nylon-de-giu-eo-thon

Hoa hậu Mỹ, Olivia Jordan, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 với số đo 3 vòng rất chuẩn 89 - 61 - 94 cm. 

a-hau-hoan-vu-2015-quan-nylon-de-giu-eo-thon-1

Người đẹp chia sẻ, cô cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega khá thân thiết vì sống cùng khu căn hộ tại Manhattan và hai người thường xuyên chia sẻ các bí quyết làm đẹp. 

a-hau-hoan-vu-2015-quan-nylon-de-giu-eo-thon-2

Tuyệt chiêu để giữ được vòng eo thon gọn của hai người đẹp chính là mỗi tối trước khi đi ngủ, dùng hỗn hợp cà phê xay trộn với dầu dừa chà xát quanh bụng, rồi dùng nylon cuốn (loại dùng để bọc thực phẩm) qua đêm để triệt tiêu mỡ thừa. 

a-hau-hoan-vu-2015-quan-nylon-de-giu-eo-thon-3

Ngoài ra, Olivia Jordan cũng theo đuổi lịch trình tập luyện như nhiều người đẹp khác. Cô chạy bộ mỗi sáng và tập gym đều đặn. Các bài tập ưa thích của Hoa hậu Mỹ là gánh tạ và gập bụng. 

a-hau-hoan-vu-2015-quan-nylon-de-giu-eo-thon-4

Một mẹo làm đẹp khác mà Olivia Jordan thường xuyên sử dụng chính là đặt hai chiếc thìa inox vào ngăn đá rồi úp lên bầu mắt để giảm quầng thâm. 

a-hau-hoan-vu-2015-quan-nylon-de-giu-eo-thon-5

Á hậu Hoàn vũ người Mỹ thú nhận cô thích các món chứa nhiều tinh bột nhưng thường xuyên phải kiềm chế bản thân. Cô chọn ăn lòng trắng trứng, dâu rừng và ngũ cốc cho bữa sáng thay cho món bánh sừng bò yêu thích để giữ dáng. 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage