Bạn đang ở đây

Brad Pitt kể lại chuyện bị tấn công trên thảm đỏ

Nam diễn viên lần đầu lên tiếng kể từ khi bị Vitalii Sediuk xông vào quấy rối trên thảm đỏ buổi công chiếu "Maleficent" hôm 28/5.

Brad Pitt trở thành nạn nhân mới nhất của Vitalii Sediuk, nhà báo 25 tuổi người Ukraine chuyên gây các trò kỳ cục trên thảm đỏ. Theo những nguồn tin ban đầu, Brad bị đấm vào mặt và gãy kính. Mới đây, trên tờ People, Brad đã mô tả cặn kẽ sự việc.

"Tôi đang ở cuối dãy hành lang ký tặng khán giả. Đưa mắt nhìn, tôi thấy một người đang lao qua rào chắn tới phía tôi. Tôi lùi lại một bước, anh ta túm lấy vạt áo tôi. Tôi nhìn xuống và kẻ điên khùng ấy đang cố gắng kề mặt anh ta vào đũng quần tôi. Tôi đã cốc vào đầu anh ta hai cái, không quá mạnh nhưng đủ để khiến anh ta phải chú ý". Theo Brad Pitt, trong lúc bị các vệ sĩ tóm, tay nhà báo đã quờ quạng và bắt được kính của anh.

Brad Pitt và

Vitalii Sediuk (phải) bị bắt sau khi quấy rối Brad Pitt. 

Brad Pitt nói rằng anh không muốn hành vi của tay nhà báo khiến các nghệ sĩ và người hâm mộ trở nên có khoảng cách. "Tôi không ngại trở thành trò cười, nhưng nếu người đàn ông này vẫn tiếp tục làm như thế, anh ta sẽ phá hỏng các sự kiện, nơi mà những người hâm mộ chờ đợi cả đêm để được ký tặng hay chụp ảnh với sao".

Brad Pitt cũng cảnh báo Vitalii Sediuk vì hành vi lố lăng với phụ nữ như cách anh ta đã làm với nữ diễn viên America Ferrera trên thảm đỏ Cannes cách đây không lâu: "Và anh ta nên biết, nếu anh ta chui vào váy phụ nữ một lần nữa, anh ta sẽ bị ăn đá".

Vì hành vi của mình, Vitalii Sediuk lãnh hậu quả là ba năm tù treo, 20 ngày lao động công ích, một năm điều trị tâm lý và phải tránh xa các sự kiện thảm đỏ ít nhất 450 m.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage