Bạn đang ở đây

Becks 'xăm hình' Minion để chiều con gái cưng

Cô nhóc Harper bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm dày đặc trên người bố bằng hình nhân vật hoạt hình yêu thích.

Trên trang cá nhân hôm qua, Vic khiến các fan rất thích thú với ảnh chụp hình vẽ dễ xóa in nhân vật Minion trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Despicable Me cùng lời chú thích thể hiện sự hân hoan: "Harper vừa thêm vào bộ sưu tập hình xăm của bố. Ngày thứ ba hạnh phúc trong nắng".

Hình xăm Minion Harper dán trên bụng Becks

Hình Minion Harper dán trên sườn phải của Becks được Vic chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh của bà Becks nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhận được hàng nghìn lượt "like" và bình luận chỉ trong ít giờ. Hầu hết fan đều ngưỡng mộ trước sự yêu chiều của cựu danh thủ Anh với con gái. Hình Harper dán lên sườn phải của Becks, ngay dưới hình xăm Chúa Jesus.

Tờ Mirror của Anh cũng hài hước bình luận việc cô nhóc 4 tuổi "xăm hình" cho bố: "David Beckham sẽ làm tất cả vì các con và dường như bao gồm cả hình xăm lấy cảm hứng từ nhân vật Minion". Ngày 10/7 tới, công chúa cưng nhà Becks sẽ đón sinh nhật lần thứ 4 và các fan của cô nhóc rất háo hức, chờ đợi xem bữa tiệc dành cho nhóc tỳ hot nhất nhì thế giới sẽ diễn ra như thế nào.

Vợ chồng Becks cùng mặc đồ đen trắng ton sur ton đi ăn tối với nhà Gordon Ramsay hôm 29/6.

Vợ chồng Becks cùng mặc đồ đen trắng ton sur ton đi ăn tối với nhà Gordon Ramsay hôm 29/6. Ảnh: Weir.

Tối 29/6, vợ chồng Becks "trốn" các con hẹn hò ăn tối tại khách sạn Beaumont ở London cùng vợ chồng đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay và nữ ca sĩ Adele.

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage